(VNmorningnews) – HDBank tặng chuyến du lịch Mỹ cho khách hàng, cụ thể 50 khách hàng cá nhân và 30 khách hàng doanh nghiệp giao dịch nhiều nhất tại HDBank sẽ có cơ hội nhận chuyến du lịch Mỹ.

Đối với khách hàng cá nhân, thông qua chương trình này, ngân hàng sẽ dành 50 chuyến du lịch Mỹ cho khách hàng trên cả nước có giao dịch tiền gửi và các dịch vụ khác thỏa mãn điều kiện của chương trình, trong thời gian từ 1/9/2023 đến 29/02/2024.

Đây là hai chương trình ưu đãi nổi bật thường niên của HDBank dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước với tổng giá trị 7,5 triệu đồng.

hdbank-tang-chuyen-du-lich-my-cho-khach-hang-1-2
Khách hàng giao dịch tại HDBank

Trước đó, nhà băng đã tổ chức thành công chương trình “Tích điểm giao dịch, du lịch châu Á” năm 2015, chương trình “Doanh nghiệp cùng HDBank khám phá Đại Hàn” năm 2016, chương trình “Gia tăng giao dịch – Du lịch châu Âu” năm 2017; chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp: Kết nối kinh doanh – Khám phá vô tận” đến Australia vào năm 2018 và cuối cùng là “Kết nối kinh doanh – Đồng hành phát triển” khám phá châu Âu năm 2022.

Độc giả quan tâm đến chương trình khuyến mãi tặng chuyến du lịch đến Mỹ có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Ngân hàng HDBank đang triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn chỉ 7,5-8,0% một năm cho cộng đồng doanh nghiệp trong mùa cao điểm sản xuất kinh doanh cuối năm và gói vay 5.000 tỷ đồng dành cho khách hàng lần đầu vay vốn với lãi suất 6,3% một năm.

Ngoài ra, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại HDBank trên cả nước từ nay đến 20/11sẽ được nhận hàng chục nghìn phần quà hấp dẫn với tổng giá trị hàng tỷ đồng.