(VNmorningnews) – Cuộc thi “Your Safe Zone – Thành phố an toàn thân thiện trong bạn” diễn ra trong khoảng thời gian 10-24/10/2023 và nhận được 119 bài dự thi.

Ngày 2/11, Ban tổ chức Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) vừa công bố kết quả cuộc thi “Your Safe Zone – Thành phố an toàn thân thiện trong bạn”. Nhiều tác phẩm đã thể hiện một cách độc đáo thông điệp về một thành phố an toàn và thân thiện.

 

Giải Nhất thuộc về TCI VLUTE – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long – Câu chuyện về LGBTQ; Giải Nhì thuộc về bài dự thi của Đoàn Thùy Dương – Hà Nội trong tôi; Giải Ba thuộc về Võ Văn Thiện Phước – Thành phố của những hoài bão, ước mơ.

GIẢI NHẤT: TCI VLUTE – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long với tác phẩm Câu chuyện về LGBTQ+

cong-bo-ket-qua-cuoc-thi-your-safe-zone-thanh-pho-an-toan-than-thien-trong-ban-4

https://www.facebook.com/100079736695793/videos/1796606884114633?locale=vi_VN

GIẢI NHÌ: Đoàn Thùy Dương với tác phẩm Hà Nội trong tôi

https://www.facebook.com/reel/866795021378813

GIẢI BA: Võ Văn Thiện Phước với tác phẩm Thành phố của những hoài bão, ước mơ

cong-bo-ket-qua-cuoc-thi-your-safe-zone-thanh-pho-an-toan-than-thien-trong-ban-5

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=325992030068684&set=pb.100079736695793.-2207520000&type=3&locale=vi_VN

10 giải Yêu thích

Nguyễn Ngọc Hồ Nhân – Thành phố của em; Phạm Ngọc Cát Tiên – Hoa Niên; Nguyễn Đan Như Ý – Sự an toàn đến từ những khoảnh khắc lặng lẽ trong cuộc sống; Đoàn Thị Bân – Chữa lành trong chính thành phố của mình;  Nguyễn Tú Quyên – Thành phố trong tôi; Chu Nguyễn Nhật Vy – Thành phố an toàn, bắt đầu từ chính bạn;  Nguyễn Thị Mai Linh – Nơi mình sống thật nhất với chính mình; Võ Thị Hà – Tớ và biển; Nguyễn Trần Khánh Như – Mình Được Tạo Nên Từ; Trần Thị Thu Huyền – Draw my Safe zone.

10 giải Ấn tượng

Ngoài những giải thưởng đã được đề cập trước đó, ban tổ chức quyết định  trao thêm 10 giải cho nội dung ấn tượng gồm:  Vũ Phương Bảo Ngọc – An toàn trong mắt em;  Phạm Thế Vinh – Sài Gòn tôi yêu;  Lê Thị Thảo Nhi – Mỗi khắc nghe biển kể; Lương Thị Thanh Hoài – Thanh âm Sài Gòn; Treeckling x Pushkin/COC1 – Safe city; Nguyễn Thị Thanh Bình – Dreams;  Hằng Hằng – Cuộc sống xô bồ; Phan Văn Danh – Your Safe Zone – “Xanh”; Lê Minh Trí – Trắng Đen Và Rực Rỡ: Từ Vô Vọng Đến Hy Vọng;  Ngô Văn Lộc – Dìu dắt.

Cuộc thi “Your Safe Zone – Thành phố An toàn và Thân thiện trong bạn” là diễn đàn truyền thông sáng tạo để người tham gia chia sẻ và lan toả những giá trị tích cực về một môi trường sống an toàn mà ở đó, mỗi cá nhân đều được bảo vệ, tôn trọng và có cơ hội phát triển bản thân bình đẳng.

Mục đích của cuộc thi là tạo ra một diễn đàn sáng tạo để chia sẻ, khám phá những góc nhìn đa dạng về một thành phố an toàn và thân thiện từ cộng đồng. Đồng thời, khuyến khích sự sáng tạo và học hỏi từ những trải nghiệm đa dạng góp phần xây dựng một môi trường sống an toàn, thân thiện và bình an cho mọi người.