(Vnmorningnews) – Vietravel ưu đãi tour rầm rộ. Công ty này đang chào bán hơn 100 tour trong và ngoài nước trong dịp lễ 2/9, với giá từ 790.000 đồng mỗi khách.

Vietravel ưu đãi tour từ 790.000 đồng dịp lễ 2/9
Đồi chè tại Trung Quốc

Theo ghi nhận từ khối kinh doanh, đa phần du khách đến Vietravel lựa chọn tour du lịch biển đảo ngắn ngày, lưu trú khách sạn, resort 4-5 sao như: Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long… Bên cạnh đó, các tour Đà Lạt, Phan Thiết, miền Tây và các tỉnh miền Bắc cũng được nhiều người quan tâm. Chùm tour nước ngoài ngắn ngày như Thái Lan, Campuchia, Singapore, Malaysia… cũng là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch trong dịp lễ 2/9 năm nay.

Ngoài giá tốt, Vietravel cũng tăng cường nhiều điểm đến mới trong các hành trình, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nếu khách muốn tìm hiểu văn hóa – lịch sử, khu vực miền Bắc là lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể “săn ảnh” mùa lúa chín tại Sapa, Mộc Châu, Sơn La, Hà Giang, Tuyên Quang… Nếu yêu thích khám phá di sản, du khách nên đến Huế, Hội An, Quảng Bình…

Hoàng hôn tại Phú Quốc, Việt Nam

Với những ai yêu du lịch biển, có thể chọn Hạ Long, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc… để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Đặc biệt, năm nay Vietravel tung ra tour Phan Thiết – Mũi Né – Hòn Rơm – Đồi Cát Bay đi về trong ngày với giá từ 790.000 đồng. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi cho khách đi Đà Lạt hoặc miền Tây. Với tour nước ngoài, Vietravel kết hợp với các đối tác cung cấp dịch vụ uy tín, giới thiệu thêm nhiều tour được làm mới về trải nghiệm nhưng mức giá vẫn không thay đổi.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Vietravel đang phục vụ 24/7 cả hình thức trực tiếp và online.

Công ty du lịch Vietravel

Địa chỉ: 190 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 3822 8898 – Hotline: 1900 1839

Fanpage: https://www.fb.com/vietravel

Website: travel.com.vn