SonKim Land đã chinh phục hội đồng giám khảo quốc tế của Property Guru bằng những dự án ấn tượng, nổi bật là dự án phức hợp The OpusK, thuộc tổ hợp The Metropole Thủ Thiêm.

Đại diện SonKim Land (bên phải) nhận giải thưởng Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất. Ảnh: SonKim Land

Đại diện SonKim Land (bên phải) nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất”. Ảnh: SonKim Land

The OpusK tọa lạc tại trung tâm Khu chức năng số 1 của Thủ Thiêm, bao gồm một tòa tháp văn phòng và một tòa tháp phức hợp với căn hộ hạng sang The OpusK Residence; văn phòng The OpusK Luxury Boutique Office và khu thương mại đặt tại khối đế. Trong đó, The OpusK Residence được vinh danh với giải thưởng Dự án căn hộ cao tầng tốt nhất châu Á và The OpusK Luxury Boutique Office chiến thắng 2 giải thưởng Khu phức hợp cao cấp tốt nhất châu Á và Thiết kế kiến trúc phức hợp tốt nhất châu Á.

sonkim-land-nhan-giai-tai-giai-thuong-bat-dong-san-propertyguru-chau-a-2023-2-2
Dự án phức hợp The OpusK, thuộc tổ hợp The Metropole Thủ Thiêm, TPHCM. Ảnh: SonKim Land

Chia sẻ về SonKim Land nhận giải thưởng bà Bùi Thị Phương Hiền, CEO của SonKim Land cho biết, tại châu Á, TPHCM đang nổi lên là một thành phố đầy tiềm năng và có dư địa phát triển lớn. Đặc biệt, khu vực Thủ Thiêm được định hướng để trở thành trung tâm tài chính hàng đầu, động lực quan trọng cho sự phát triển của TPHCM và Việt Nam.

“TPHCM đang là điểm đến của giới tinh hoa trong và ngoài nước, vì vậy bất động sản tại đây cần đáp ứng yêu cầu của thị trường quốc tế. Đó là lý do SonKim Land tạo nên những công trình với tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với tầm nhìn chiến lược và tốc độ phát triển vào loại nhanh nhất châu Á của TPHCM”, bà Phương Hiền chia sẻ, nhấn mạnh sự tự hào khi những nỗ lực của SonKim Land cho The OpusK, một dự án năm sao đậm bản sắc quốc tế tại Thủ Thiêm đã được hội đồng giám khảo quốc tế công nhận.

sonkim-land-nhan-giai-tai-giai-thuong-bat-dong-san-propertyguru-chau-a-2023-5

Cũng theo vị CEO này, SonKim Land nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất” không chỉ củng cố danh tiếng của công ty trên thị trường bất động sản quốc tế mà còn là minh chứng cho bản lĩnh và nỗ lực của đơn vị giữa những bước chuyển mình khó khăn của thị trường bất động sản trong nước. Các dự án không chỉ là sự kết hợp giữa vị trí đắc địa, kiến trúc đột phá, tiêu chuẩn xây dựng quốc tế, mà còn mang tính nguyên bản trong một thị trường bất động sản đầy cạnh tranh.

sonkim-nhan-giai-tai-giai-thuong-bat-dong-san-propertyguru-chau-a-2023-2
Đại diện SonKim Land (bên phải) nhận giải thưởng cho dự án phức hợp The Opusk. Ảnh: SonKim Land

Trong tương lai, SonKim Land cho biết sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ nhân sự xuất sắc và hợp tác với những đối tác danh tiếng trên thế giới để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, không chỉ đem lại giá trị cho khách hàng mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản.

Các doanh nghiệp bất động sản trong nước và quốc tế chụp ảnh tại sự kiện trao giải, ngày 8/12 tại Bangkok Ảnh: SonKim Land

Thành lập tại Thái Lan vào năm 2005 với mục đích tôn vinh những dự án bất động sản tốt nhất khu vực châu Á, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những thành tựu nổi bật của các chủ đầu tư và các dự án phát triển ở cấp độ trong nước và khu vực. Giải thưởng là một sự kiện quan trọng trong lịch sử ngành bất động sản và có sự tham dự của những người ra quyết định quan trọng cũng như các phương tiện truyền thông, thương mại.

Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru bao gồm các thị trường trọng điểm ở khu vực châu Á Thái Bình Dương với một loạt các buổi gala tại các nước, có sự góp mặt của 600 nhân vật cấp cao trong ngành hàng năm. Đến nay, giải thưởng đã mở ra sân chơi cạnh tranh nhằm công nhận những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản ở Australia, Campuchia, Greater Niseko (Nhật Bản), Trung Quốc, Hong Kong, Macau, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.