Ngày 16/12 , The Masked Singer Vietnam All-Star Concert 2023 sẽ trở lại với hơn 30 tiết mục trình diễn, trong đó có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt và các nghệ sĩ được khán giả yêu mến xuyên suốt hai mùa giải vừa qua.

Tại đêm nhạc hội, top 3 nghệ sĩ Ong bây bi, Cú Tây bắc và Voi bản đôn sẽ được tiết lộ danh tính. Bên cạnh đó, các giọng ca như Cừu bông, Kỳ lân lãng tử, Bố gấu, Nàng tiên hoa, Hippo happy… sẽ góp mặt. Đây là một trong những yếu tố khiến khán giả đếm ngược thời gian để tham gia vào concert giữa tháng 12.

vib-dong-hanh-cung-the-masked-singer-all-star-concert-3-2
VIB đồng hành cùng concert The Masked Singer All-Star. Ảnh: VIB

The Masked Singer Vietnam 2023 là sản phẩm kết hợp của nhà tài trợ kim cương VIB và nhà sản xuất VieON & Vie Channel thuộc DatVietVAC. Với sự sáng tạo cùng nguồn lực của hai đối tác, khán giả yêu âm nhạc trong và ngoài nước được thưởng thức chương trình truyền hình chất lượng cao từ chuyên môn thanh nhạc đến thẩm mỹ tạo hình của từng mascot.

Liên tục đồng hành cùng The Masked Singer Vietnam qua các mùa giải, VIB mang đến nguồn cảm hứng về hình ảnh một ngân hàng trẻ trung, năng động, sáng tạo. Thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu tại show truyền hình tỷ view này giúp VIB tiếp tục đa dạng hóa trải nghiệm cho người dùng trên từng điểm chạm.

Mascot Lady Bling Bling đã trở thành một trong những phần không thể thiếu về mặt nhận diện chương trình Ca sĩ mặt nạ, đồng thời là đại diện cho hình ảnh và định vị “Dẫn đầu xu thế thẻ” của nhà tài trợ kim cương VIB.

vib-dong-hanh-cung-the-masked-singer-all-star-concert-3

Xuyên suốt các mùa giải, kết hợp với những hoạt động tiếp thị sáng tạo, hiệu quả khác, VIB đạt tăng trưởng về tỷ lệ phát hành thẻ cũng như chi tiêu qua thẻ. Đại diện ngân hàng cho biết, việc đồng hành cùng các TV show đã giúp VIB cùng lúc gặt hái nhiều quả ngọt khi nâng tầm hình ảnh thương hiệu và tiếp cận tốt hơn với nhóm khách hàng hiện hữu lẫn người dùng tiềm năng.

“Những bước đi này cho thấy độ chín của VIB về thấu hiểu thị trường và khách hàng, đồng thời tạo cảm hứng cho các hoạt động quảng cáo, tiếp thị của các thương hiệu trên thị trường”, đại diện ngân hàng nói.

Bên cạnh sự kiện âm nhạc, hệ sinh thái thẻ tín dụng VIB hướng đến việc đáp ứng mọi nhu cầu, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn về phương thức chi tiêu và quản lý tài chính.

Hệ sinh thái thẻ VIB hiện có 10 dòng thẻ đều miễn lãi đến 55 ngày, hoàn tiền hoặc thưởng điểm đổi quà ở mức cao hàng đầu thị trường, cùng loạt ưu đãi đến 30% cho mua sắm, giải trí, ẩm thực, du lịch.

vib-dong-hanh-cung-the-masked-singer-all-star-concert-1
Các phần quà có giá trị cho khách hàng khi sử dụng thẻ VIB. Ảnh: VIB

Khi mở thẻ VIB từ nay đến hết 31/12, khách hàng sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu nếu trong 30 ngày mở thẻ đạt một trong 3 điều kiện sau: có một giao dịch trên một triệu đồng khi chi tiêu vào ngày sinh nhật chủ thẻ hoặc ngày đôi 12/12; có tổng chi tiêu trên một triệu đồng và giới thiệu bạn bè mở thẻ thành công; có tổng chi tiêu trên 6-20 triệu đồng (tùy vào dòng thẻ).

Khách hàng có tổng chi tiêu thẻ từ 60-100 triệu đồng sẽ được miễn phí thường niên trọn đời, đồng thời nếu có giao dịch chi tiêu đầu tiên từ một triệu đồng sẽ được tặng thêm tai nghe không dây Anker.

Ngoài ra, khi dùng thẻ VIB để thanh toán trực tuyến từ nay đến 31/12, khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng tùy theo hạn mức giao dịch như: 3 điện thoại iPhone 15 Pro Max 256GB, 450 robot hút bụi Anker Eufy 11S, 750 loa Anker Soundcore Marvel, 7.500 sạc dự phòng Anker và 15.000 evoucher 100.000 đồng.

Độc giả có thể mở thẻ của ngân hàng VIB và tận hưởng các tiện ích.