(Vnmorningnews) – Sơn TOA Việt Nam tổ chức “Xuân yêu thương” gây quỹ giúp đỡ bệnh nhân ung thư. Số tiền quyên góp được dành tặng trực tiếp các bé bệnh nhi tại giường bệnh cũng như tổ chức chương trình ngày hội cho các bé.

Chương trình “Xuân Yêu Thương”

Đây là chương trình do Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ TP. HCM và Trung tâm công tác xã hội thanh niên thành phố phối hợp tổ chức là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình “Ước mơ của Thúy” với mục đích gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhi ung thư.

Đầu năm 2020, Sơn TOA đánh dấu chặng đường 6 năm đồng hành cùng chương trình “Xuân Yêu Thương” với nhiều dấu mốc đáng nhớ. Qua 6 năm, Sơn TOA đã tích cực phát động nguồn quỹ bằng hai phương thức: trích doanh thu bán sơn trong 2 tháng cuối năm và đầu tư sản xuất áo thun gây quỹ.

Với số tiền này, Sơn TOA kết hợp cùng báo Tuổi Trẻ TP.HCM và Trung tâm công tác xã hội thanh niên thành phố dành tặng trực tiếp các bé bệnh nhi tại giường bệnh cũng như tổ chức chương trình ngày hội cho các bé với nhiều hoạt động ý nghĩa trong mùa xuân mới như giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, chụp hình lưu niệm…

Qua chặng đường 6 năm gắn bó, chương trình “Xuân Yêu Thương” tự hào đạt được nhiều cột mốc ấn tượng

  • Năm 2015 & 2016: Sơn TOA đóng góp mỗi năm hơn 150 triệu đồng; cùng báo Tuổi Trẻ TP.HCM và Trung tâm công tác xã hội thanh niên thành phố chuẩn bị 200 phần quà đến các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp.HCM, Bệnh viện K Hà Nội và Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội. Ngoài ra, Ban Tổ Chức chương trình còn tổ chức thêm các tiết mục văn nghệ và các phần quà nhỏ để tạo sân chơi cho các bé.   
  • Năm 2017 & 2018: Sơn TOA đóng góp được gần 140 triệu đồng; chuẩn bị gần 200 phần quà và tổ chức chương trình văn nghệ cho các bệnh nhi tại đầu cầu miền Nam – Bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp.HCM.
  • Năm 2019: Tiếp tục chương trình thiện nguyện thường niên, Sơn TOA gây quỹ 150 triệu đồng; chuẩn bị 200 phần quà và tổ chức chương trình văn nghệ; khu vui chơi gồm các trò chơi dân gian cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp.HCM.
  • Năm 2020: Sơn TOA nâng tổng số tiền tài trợ lên gần 300 triệu đồng; trao gần 200 phần quà và tiếp tục tạo sân chơi cho các bé thông qua hoạt động văn nghệ, chụp hình, khu trò chơi…

Với những nỗ lực miệt mài trong 6 năm qua cùng chương trình Xuân Yêu Thương; doanh nghiệp Sơn TOA đã và đang cống hiến hết sức mình để làm dịu bớt đi nỗi đau của các bé bệnh nhi và gia đình; mang đến nụ cười và gieo mầm hạnh phúc trong mùa xuân mới.

Sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote

Với thông điệp “Sơn an toàn cho sức khỏe” vì không sử dụng chì & thủy ngân; sơn dầu bóng cao cấp CON VỊT và HOMECOTE cũng như các sản phẩm của Sơn TOA nói chung đều được sử dụng nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc; chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Không chỉ làm đẹp cho công trình; sản phẩm sơn dầu bóng cao cấp CON VỊT và HOMECOTE còn luôn hướng đến cộng đồng và những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các bệnh nhi ung thư nhằm xây dựng một xã hội Việt Nam tốt đẹp.