(Vnmorningnews) – Sacombank ra mắt thẻ Visa Uniq Platinum đa tiện ích tích hợp thẻ thanh toán và thẻ tín dụng trên cùng một chip.

Chỉ với một lần đăng ký, khách hàng có ngay chiếc thẻ đa năng, tùy chọn tài khoản tương ứng để thanh toán theo nhu cầu với nhiều tiện ích và ưu đãi hoàn tiền.

thẻ Visa Uniq Platinum

Mẫu thẻ Visa mới của Sacombank. Ảnh: Sacombank

Thẻ Sacombank Visa Uniq Platinum giúp khách hàng quản lý tài chính, tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong giao dịch khi vừa là thẻ thanh toán đáp ứng nhu cầu chi tiêu từ nguồn tài chính cá nhân, vừa là thẻ tín dụng để chi tiêu trước – trả sau dựa trên hạn mức do Sacombank cung cấp.

 

Đối với các giao dịch chi tiêu thanh toán tại siêu thị hoặc di chuyển, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 50% giao dịch đầu tiên (trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ) và hoàn 20% từ giao dịch thứ hai trở đi, số tiền hoàn tối đa 300.000 đồng cho một kỳ thông báo giao dịch.

Ngoài ra, đối với các giao dịch chi tiêu khác, Sacombank áp dụng mức hoàn 0,5%, số tiền hoàn tối đa 300.000 đồng một kỳ thông báo giao dịch.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum như một thẻ thanh toán với các tính năng cơ bản như rút tiền mặt qua ATM trong nước, nhận lương qua thẻ, thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) của Sacombank, POS có logo Visa trên thế giới và qua internet…

Dòng thẻ mới của Sacombank có đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng, có thể thanh toán chi tiêu trước – trả sau với thời hạn miễn lãi lên đến 55 ngày,. Ngoài ra còn rút tiền mặt lên đến 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM trong nước và quốc tế, trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank, ưu đãi từ Visa…

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại 552 điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Đại diện ngân hàng cho biết, việc ra mắt thẻ tích hợp Sacombank Visa UNIQ Platinum tiếp tục thể hiện quan hệ hợp tác giữa Sacombank và Visa, đa dạng hóa hệ sinh thái thanh toán tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực của Sacombank nhằm hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng tiên phong trong việc ra mắt các sản phẩm dịch vụ mang tính công nghệ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.