(Vnmorningnews) – Ngân hàng Quốc Tế (VIB) phát triển gói tài khoản iBusiness với nhiều tiện ích và đặc quyền dành cho cá nhân kinh doanh.

Gói tài khoản iBusiness có hạn mức giao dịch lên tới 5 tỷ đồng mỗi ngày, phù hợp với các chủ cửa hàng, chủ cơ sở kinh doanh nhỏ có nhu cầu giao dịch và luân chuyển nguồn tiền thường xuyên.

Khách hàng được miễn phí giao dịch (gồm phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền thường, nhanh hoặc online, phí nộp, rút, kiểm đếm tại quầy, phí duy trì thẻ IDC, phí rút tiền tại ATM). Ngân hàng còn miễn phí quản lý gói tài khoản cho người tham gia lần đầu.

ưu đãi với gói tài khoản kinh doanh của VIB

Khách hàng được chọn số tài khoản theo nhu cầu. Ảnh: VIB

Khi đăng ký gói tài khoản iBusiness, khách hàng được giảm ngay 10 triệu đồng phí chọn số đẹp hoặc miễn phí nếu chọn số tài khoản theo ngày sinh, số điện thoại.

Tính năng thanh toán QR của tài khoản iBusiness giúp rút ngắn quá trình thanh toán, quản lý đơn thuận tiện và nhận tiền hàng nhanh chóng hơn. Chủ cửa hàng có thể rảnh tay quản trị dòng tiền mà tập trung vào việc kinh doanh.

Khi thanh toán QR, khách hàng chỉ cần quét mã thanh toán, tiền hàng chuyển về tài khoản của chủ shop mở tại VIB, nhân viên thu ngân không cần phải kiểm tra và xác nhận với chủ shop mà chắc chắn đơn hàng đã được thanh toán. Tiện ích này giúp cửa hàng rút ngắn thời gian thanh toán và bán hàng hiệu quả hơn. Giải pháp thanh toán QR cũng giúp chủ shop dễ dàng kiểm soát thu chi cuối ngày. Khách hàng tham gia gói tài khoản iBusiness trong thời gian này sẽ nhận ngay bộ giải pháp thanh toán QR với số lượng có hạn.

VIB còn giảm lãi suất 2% mỗi năm cho khách hàng sử dụng gói tài khoản iBusiness khi vay nhanh bổ sung vốn lưu động. Chủ tài khoản là hộ kinh doanh cá thể hoặc chủ doanh nghiệp siêu nhỏ thường xuyên giao dịch qua tài khoản tại VIB có thể vay tối đa 100% nhu cầu vốn, hạn mức lên tới 15 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi, quy trình thẩm định và xét duyệt khoản vay đã được ngân hàng đơn giản hóa với hình thức đa dạng, linh hoạt.

Khách hàng có thể dễ dàng chứng minh năng lực trả nợ bằng kế hoạch kinh doanh, chứng từ đơn giản và kinh nghiệm của chủ hộ kinh doanh. Thời gian cấp hạn mức vốn lưu động lên đến 24 tháng cũng sẽ giúp khách hàng linh hoạt, chủ động trong kế hoạch sử dụng vốn.

Từ nay đến hết ngày 30/6, khách hàng tham gia gói tài khoản iBusiness còn được hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng khi giao dịch. Tham khảo chương trình ưu đãi tại đây.