Skip to content

Nhộn nhịp hoạt động chào mừng 120 năm Du lịch Sa Pa

(VNmorningnews) – Từ ngày 18 đến hết tháng 9/2023, Sa Pa diễn ra các sự kiện văn hóa, du lịch, kinh tế, thể thao với quy mô lớn. Đây là chuỗi hoạt động thuộc Tuần Văn hóa du lịch chào mừng 120 năm du lịch Sa Pa.

Căn cứ Kế hoạch số 189/KH-UBND của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai, Thị xã Sa Pa chuẩn bị tổ chức Tuần Văn hóa Du lịch chào mừng 120 năm Du lịch Sa Pa, từ ngày 18 đến hết tháng 9/2023 trên địa bàn thị xã.

nhon-nhip-hoat-dong-chao-mung-120-nam-du-lich-sa-pa-1

 

Trong đó, nhiều sự kiện có sự góp mặt của đông đảo đại biểu trong và ngoài nước: Hội thảo khoa học Quốc tế “Sa Pa – Hành trình từ Trạm nghỉ dưỡng đến Khu du lịch quốc gia”, Lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa, Hội nghị giao ban cụm các đô thị vùng Tây Bắc

Du khách đến với Sa Pa cũng có thể hòa mình vào không khí lễ hội trong các sự kiện giao lưu văn hóa văn nghệ, Đêm hội Trăng rằm, Liên hoan Khiêu vũ thể thao; tham quan Tuần lễ hàng Nông sản An toàn và Ssản phẩm OCOP Lào Cai

Bên cạnh đó, từ ngày 22/9 đến 24/9 còn diễn ra Giải Marathon vượt núi quốc tế Sa Pa 2023 – VMM 2023, thu hút nhiều người yêu thể thao với mong muốn chinh phục những cung đường núi hùng vĩ, nên thơ của Sa Pa.

Copyright©2023 VN MORNING NEWS - Ghi rõ nguồn 'VNMorningNews.com' khi phát hành lại thông tin từ website này.

Secured By miniOrange