(VNmorningnews) – Hội nghị Tôn vinh Nhà hàng & Đối tác ShopeeFood 2023 quy tụ gần 200 doanh nghiệp. Nhiều quán ăn, nhà hàng và thương hiệu đã được ShopeeFood tri ân nhân kỷ niệm 7 năm nền tảng hoạt động tại Việt Nam, hôm nay 23/8.

Hội nghị Tôn vinh Nhà hàng & Đối tác ShopeeFood 2023″ (ShopeeFood Merchant Partner Summit 2023) diễn ra tại TP HCM. Phát biểu tại sự kiện, đại diện ShopeeFood Việt Nam gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách mời tham dự vì đã tin tưởng và đồng hành cùng ứng dụng đặt món trực tuyến mang sắc cam đặc trưng suốt 7 năm qua. Đơn vị cam kết tiếp tục mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của thị trường dịch vụ giao nhận đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam.

Vnmorningnews-hoi-nghi-ton-vinh-nha-hang-doi-tac-shopeefood-2023-quy-tu-gan-200-doi-tac
ShopeeFood tổ chức “Hội nghị tôn vinh Nhà hàng & Đối tác” tại TP HCM hôm 23/8, đánh dấu hành trình 7 năm hoạt động tại Việt Nam. Ảnh: ShopeeFood

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, ShopeeFood trao 46 giải thưởng ở 18 hạng mục khác nhau nhằm ghi nhận những nỗ lực và thành tựu mà các đối tác đã đạt được trong năm 2022 và nửa đầu năm 2023. Giải thưởng không chỉ xoay quanh chất lượng món ăn, độ tin cậy của thương hiệu và các đối tác tài xế mà còn nhấn mạnh đến sự sáng tạo trong cách đóng gói và quản lý đơn hàng.

Chuỗi giải thưởng “Tuyệt đỉnh” dành cho bữa sáng, bữa trưa, bữa xế, bữa tối, bữa khuya mở đầu cho lễ trao giải. Ban tổ chức tiếp tục tạo bất ngờ khi mang đến hai hạng mục giải thưởng có tên gọi “Bậc thầy Khuyến mãi” và “Bậc thầy Quảng cáo”. Ngoài ra, tài xế ShopeeFood cũng được vinh danh tại giải thưởng “Thương hiệu được tài xế yêu thích nhất”, một hạng mục nâng cao sự gắn kết giữa đối tác tài xế và nhà hàng.

Vnmorningnews-hoi-nghi-ton-vinh-nha-hang-doi-tac-shopeefood-2023-quy-tu-gan-200-doi-tac-4
Đại diện thương hiệu Starbucks Coffee và Funny Beef – Spaghetti & Beefsteak cùng nhận giải “Bậc thầy Quảng cáo”.

Được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu được tài xế yêu thích nhất”, ông Michael Lin, Tổng giám đốc Pizza Hut Việt Nam chia sẻ giải thưởng là minh chứng cho nỗ lực của cả đội ngũ Pizza Hut và phản ánh mối quan hệ hợp tác bền chặt của thương hiệu với ShopeeFood. “Cùng nhau, chúng tôi đã nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng, giúp những người đam mê pizza thưởng thức sản phẩm của Pizza Hut dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng tin rằng, việc duy trì hợp tác với ShopeeFood sẽ tiếp tục đóng góp vào thành công của Pizza Hut trong tương lai”, ông Michael Lin nói.

Giải thưởng “Thương hiệu được người dùng yêu thích nhất” thuộc về thương hiệu Gà rán KFC và Trà sữa Maycha, nhờ loạt kỷ lục về doanh số ghi nhận trên ShopeeFood.


Japan Credit Bureau (JCB) và Coca-Cola Southeast Asia, Inc. cùng nhận giải Đối Tác Đồng Hành Tin Cậy. 

Trong bối cảnh nền kinh tế kỹ thuật số đang ngày càng phát triển, sự hiện diện của các ứng dụng đặt món như ShopeeFood trong đời sống thường ngày trở thành lẽ tất yếu. Điều này không chỉ giải quyết nhu cầu giao nhận đồ ăn tăng cao tại đất nước gần 100 triệu dân mà còn tạo ra cơ hội để các cá nhân và doanh nghiệp mở rộng mảng kinh doanh trực tuyến – nơi được đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” để khai phá thêm nhiều tệp khách hàng tiềm năng.

Suốt 7 năm qua, doanh nghiệp này liên tục đưa ra các sáng kiến kinh doanh nhằm hỗ trợ các nhà hàng và đối tác trên nền tảng giải quyết bài toán tăng trưởng ổn định và bền vững, bổ trợ cho những đối tác đang vận hành song song cả cửa hàng bán lẻ. Bên cạnh đó, với mục tiêu phát triển dịch vụ giao nhận thức ăn, phủ sắc cam trên toàn Việt Nam, ShopeeFood cũng không ngừng mở rộng đến nhiều tỉnh thành mới trong năm 2023, phục vụ nhu cầu đặt món trực tuyến và giao hàng tận nơi ngày càng gia tăng của người tiêu dùng.

Ngoài thế mạnh về các chiến dịch lớn như các dịp 9/9, 11/11, 12/12, ShopeeFood cũng tăng cường sức mạnh của hệ sinh thái mua sắm Shopee và thanh toán ShopeePay với mục đích hỗ trợ hoạt động kinh doanh trực tuyến của các đối tác bán hàng đạt hiệu quả hơn. Trong dài hạn, ShopeeFood dự kiến mang đến nhiều cải tiến mới nhằm gia tăng tính cá nhân hóa trong trải nghiệm đặt món trực tuyến của người dùng.

Tại sự kiện ShopeeFood khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hỗ trợ nhà hàng và đối tác gia tăng doanh số trong giai đoạn cao điểm cuối năm, bằng cách tập trung vào việc đẩy mạnh danh mục các món ăn phù hợp với thị hiếu người dùng. Đồng thời, dựa trên sự am hiểu hành vi người dùng trên nền tảng, đơn vị cũng đồng hành cùng nhà hàng và đối tác mở rộng tệp khách hàng mới, cũng như khám phá thêm nhiều cơ hội hợp tác mới.