(Vnmorningnews) – Samsung Finance+ tối ưu quản lý tài chính cá nhân. Giải pháp hỗ trợ cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Tỷ lệ phê duyệt lên đến 80% cùng mức trả trước cho thiết bị chỉ từ 0 đồng.

Vnmorningnews-samsung-finance-toi-uu-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan
Nhân viên tại cửa hàng tư vấn, hướng dẫn người dùng sử dụng Samsung Finance+. Ảnh: Samsung

Giải pháp được nhiều người trẻ sử dụng nhằm sở hữu sản phẩm Samsung và giảm áp lực chi trả nhờ khoản thanh toán chia nhỏ với kỳ hạn linh hoạt. Người mua được linh động trong việc lựa chọn hình thức trả góp với các kỳ hạn 3, 6, hoặc 12 tháng.

Hiện Samsung hỗ trợ ưu đãi lãi suất trong hạn cho khoản vay, người dùng chỉ trả duy nhất một mức phí sử dụng nền tảng là 99.000 đồng cho toàn bộ quá trình vay.

Nền tảng Samsung Finance+ được phát triển và quản lý bằng phần mềm Knox Guard. Quy trình nộp hồ sơ tín dụng cho đối tác tài chính được đảm bảo minh bạch, rõ ràng và hiệu quả thông qua nền tảng Kredivo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho toàn bộ quá trình đăng ký giao dịch, nhờ đó, sở hữu thiết bị tức thì và thanh toán dần theo thời gian mà không cần lo lắng về dòng tiền cá nhân.

Vnmorningnews-samsung-finance-toi-uu-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan-1
Không gian cửa hàng tại TP HCM. Ảnh: Samsung

Để sử dụng dịch vụ, người dùng có nhu cầu chỉ cần cung cấp căn cước công dân Việt Nam còn hiệu lực tại các điểm đại lý có triển khai chương trình. Các chuyên viên sẽ tư vấn, hỗ trợ triển khai toàn bộ quy trình bao gồm cả đăng ký và thông báo phê duyệt. Cùng với tính bảo mật cao, hệ thống còn chủ động gửi tin nhắn nhắc nhở giúp thanh toán đúng hạn.

Hãng cũng hỗ trợ thanh toán trực tiếp qua ứng dụng Samsung Finance+ trên điện thoại di động hoặc cửa hàng tiện lợi toàn quốc. Mô hình này hiện triển khai và đạt nhiều kết quả tích cực tại Ấn Độ. Từ đó, Samsung tiếp tục mở rộng giải pháp tại Thái Lan, Indonesia. Việt Nam là thị trường thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á hỗ trợ chương trình này.

Đại diện đơn vị cho biết, giải pháp nhằm mang đến công cụ quản lý tài chính tối ưu cho mọi người dùng. Đây cũng là nỗ lực để tín đồ công nghệ tiếp cận với những thiết bị hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm giải trí, làm việc mà không cần chi trả một khoản quá lớn so với thu nhập.