(VNmorningnews) – Mới đây, Apple ra mắt dây đeo Apple Watch sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường. Động thái này cho thấy Apple đang thúc đẩy hành trình bảo vệ môi trường của công ty trong năm nay bằng cách thay đổi chất liệu phụ kiện sản phẩm.

Công ty mới đây đã ra mắt ốp lưng bảo vệ phù hợp cho các mẫu điện thoại iPhone 15 và iPhone 15 Pro sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường. Tiếp nối sự thành công đó, công ty đã tiếp tục Apple ra mắt dây đeo Apple Watch sử dụng chất liệu tương tự.

Cụ thể: Apple đã tung ra dòng dây đeo chéo dệt cực tinh xảo cho Apple Watch. Các dây đeo ra mắt cùng một loạt các màu sắc và kích cỡ khác nhau. Theo thông tin được biết, dây đeo này được chế tác từ nylon dệt với màu sắc phong phú, các chi tiết tương phản và vô cùng chắc chắn. Dây đeo Twill Jump sẽ mang đến cho người dùng cảm giác mịn mượt khi chạm vào, đồng thời được thiết kế vừa đem tới cảm giác thoải mái vừa bền.

apple-ra-mat-day-deo-apple-watch-than-thien-voi-moi-truong-1

Về thiết kế bên ngoài, dây đeo sở hữu dạng chuỗi từ tính với chất liệu vải chéo dệt vô cùng tinh xảo. Với thiết kế và chất liệu này, người dùng sẽ sở hữu một món phụ kiện vô cùng trang nhã trên cổ tay của mình. Ngoài ra, dây còn được giữ cố định một cách liền mách với sự trợ giúp của nam châm có thể uốn cong nhẹ. Nhờ điều này mà nó có thể duy trì sự ổn định và thoải mái khi người dùng đeo hàng ngày.

Chất liệu Twill được dệt tinh xảo từ các sợi vải chéo siêu nhỏ và bền giúp đem tới một cảm giác mềm mại trên tay như da lộn. Theo thông tin được biết, chất liệu làm nên dây đeo mới của Apple Watch còn mang đến sự bền vững cho môi trường toàn cầu. Chất liệu Twill có thể tái sử dụng đến 68% và lượng khí carbon mà nó thải ra cũng giảm đáng kể so với chất liệu da.

Dây đeo Twill Jump được ra mắt với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, bao gồm màu cam, hồng Mexico, xanh navy, đỏ, đen và vàng cho kích cỡ 41mm. Màu đen và vàng cho kích cỡ 45mm. Ngoài ra, nó còn có hai kích cỡ S/M và M/L. Với sự đa dạng về màu sắc này người dùng có thể tuỳ thích lựa chọn một màu sắc phù hợp với sở thích của mình.

Theo thông tin từ Apple, dây đeo sẽ xuất xưởng sớm nhất vào ngày 03/11.  Người dùng đã có thể đặt mua mua dây đeo Twill Jump trên trang web chính thức của Apple với giá 107 USD (khoảng 2,6 triệu đồng) từ ngay hôm nay.