(Vnmorningnews) – ANDROS Asia chia sẻ cải tiến và sáng tạo thông qua sự kiện lớn “Tròn hương vị, trọn cảm xúc” thu hút sự chú ý của toàn ngành F&B, tạo tiền đề cho sự hợp tác doanh nghiệp và hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm hiệu quả.

ANDROS Asia – tập đoàn dẫn đầu tại thị trường châu Âu trong lĩnh vực chế biến sản phẩm từ trái cây -đã cùng chi nhánh tại Việt Nam tổ chức sự kiện lớn cho ngành F&B.

Andros Asia chia sẻ cải tiến và sáng tạo

Chi nhánh của tập đoàn tại Việt Nam là công ty ANDROS Asia tồ chức sự kiện “Tròn hương vị, trọn cảm xúc”. Sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của toàn ngành, nhằm chia sẻ những cải tiến và sáng tạo mới nhất về trái cây nguyên liệu dành cho ngành F&B. Đặc biệt, đáng chú ý là việc chia sẻ về chiến lược phát triển vùng trồng tại Việt Nam, một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty trong việc tạo ra đầu vào nguyên liệu chất lượng cao.

Đáng chú ý, sự kiện cũng là dịp để ANDROS Asia tạo sự kết nối hợp tác vững chắc giữa các đối tác trong ngành F&B Việt Nam: Nhà nông – Nhà phân phối – Các nhà hàng café khách sạn

Đây là năm đầu tiên sự kiện được tổ chức và sự kiện được ANDROS Asia tổ chức thường niên nhằm tạo ra nơi gặp gỡ, kết nối và cập nhật sản phẩm cùng những xu hướng mới nhất cho đối tác trong ngành F&B Việt Nam: Nhà nông – Nhà phân phối – Các nhà hàng café khách sạn. Cụ thể sự kiện Andros Asia không chỉ chia sẻ cải tiến và sáng tạo mà còn tạo ra sự Kết nối giữa các sản phẩm của ANDROS Asia với khách hàng và đại lý, Kết nối giữa đối tác trong ngành với nhau để trao đổi kinh nghiệm và cơ hội hợp tác, và Kết nối nguồn nguyên liệu từ nhà nông đến các sản phẩm của ANDROS Asia.

Để đón đầu nhu cầu của ngành F&B trong mùa lễ hội sắp tới, ANDROS Asia chia sẻ cải tiến và sáng tạo cụ thể thông qua việc tung loạt sản phẩm mới thuộc nhãn hàng ANDROS Professional với số lượng lớn lên đến 12 sản phẩm, tất cả đều thể hiện và đáp ứng đúng xu hướng của ngành F&B tại Việt Nam.

Cụ thể, cho nguyên liệu đồ uống, ANDROS Professional tung 2 vị mới thuộc dòng Chunky nổi tiếng gồm: vị quýt & hoa nhài và vị mận, cùng 4 vị mới cho dòng Fruit Mix gồm chanh dây, thanh long đỏ, mãng cầu xiêm và nho xanh – được cải tiến với hàm lượng trái cây xay nhuyễn nguyên chất lên tới 40%.

Andros Asia chia sẻ cải tiến và sáng tạo tại sự kiện lớn "Tròn hương vị, trọn cảm xúc”

Với dòng sản phẩm trái cây xay nhuyễn đông lạnh (Puree), ANDROS Professional tung 2 vị mới là dừa và ổi hồng. Đây cũng là lần đầu tiên ANDROS Professional giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm mứt trái cây Top & Fill dùng làm nhân bánh – chuyên cho các loại bánh lạnh, gồm 4 vị là dâu, xoài, việt quất và đào.

ANDROS Asia ưu tiên đầu tư vùng nguyên liệu

Trong sự kiện, ông Valentin Trần, Tổng Giám Đốc của ANDROS Asia nói về việc Andros Asia chia sẻ cải tiến và sáng tạo thông qua việc đặtmục tiêu vùng trồng tại Việt Nam. Đây vốn là ưu tiên hàng đầu của công ty trong việc tạo ra đầu vào nguyên liệu chất lượng cao với giá trị cốt lõi (DNA) “Sản phẩm tốt nhất được làm từ nguyên liệu tốt nhất” làm kim chỉ nam trong chiến lược phát triển. ANDROS Asia đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng và tươi ngon nhất bằng cách xây dựng hệ thống chặt chẽ từ nông trại, vùng trồng, sản xuất tại nhà máy cho đến bàn ăn, hiện diện trong thức uống, bánh ngọt, món ăn đặc sắc, nhằm mang những hương vị tự nhiên và tươi ngon nhất của trái cây Việt Nam để quảng bá cho toàn thế giới.

Vnmorningnews Andros Asia chia sẻ cải tiến và sáng tạo tại sự kiện lớn "Tròn hương vị, trọn cảm xúc”

ANDROS Asia ưu tiên việc xây dựng và phát triển vùng trồng chuyên canh đạt tiêu chuẩn theo chứng nhận Global Gap, tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng ổn định và bền vững, hiện nay đã có 340 ha diện tích trồng thanh long và 315 ha xoài ở An Giang.

ANDROS Asia hợp tác bền vững với nhà nông thông qua việc hướng dẫn những kiến thức chuyên môn canh tác bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nông nghiệp để chọn lọc giống trái cây, trồng nên trái cây ngon và sạch, đảm bảo sản lượng đầu ra. Điển hình như ANDROS Asia đang và chuẩn bị làm với vườn chanh dây ở Đăk Lăk, đu đủ và sơri, ổi hồng ở Tiền Giang. Kế hoạch tiếp theo là phát triển vùng trồng và vùng nguyên liệu với những khu vực trồng hoa để làm nguyên liệu sản xuất Chunky như hoa hồng, hoa cúc.

Vnmorningnews Andros Asia chia sẻ cải tiến và sáng tạo tại sự kiện lớn "Tròn hương vị, trọn cảm xúc”

Trong quá trình sản xuất và phát triển sản phẩm,cùng với việc ANDROS Asia chia sẻ cải tiến và sáng tạo, đơn vị cũng luôn quan tâm đóng góp cho sự phát triển bền vững, cụ thể thông qua mục tiêu đến năm 2025, tăng diện tích vùng trồng hợp tác lên 300 ha, giảm 25% việc tiêu thụ nước tại nhà máy, giảm 20% lượng khí thải CO2 và tăng việc sử dụng năng lượng xanh. Sự sáng tạo một cách bền vững là tiêu chí xuyên suốt trong huyết mạch của công ty ANDROS Asia.