(VNmorningnews) – Agoda phát hành sách thiếu nhi được tạo bằng AI Tạo sinh. Quyển sách mang tên Maya Và Thế Giới Bí Mật Của Agoda đã có bản tải xuống miễn phí với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Với quyển sách mang tên Maya Và Thế Giới Bí Mật Của Agoda, nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda phát hành sách thiếu nhi được tạo bằng AI Tạo sinh.

Đây như là món quà tặng mà Agoda muốn gởi tới các bạn nhỏ nhân ngày Trẻ em Thế giới 20/11 hàng năm. Cuốn truyện Maya Và Thế Giới Bí Mật Của Agoda khơi dậy trí tưởng tượng cũng như khuyến khích trẻ em khám phá và tận hưởng công nghệ. 

Bản gốc và bản thiết kế đầu tiên của cuốn sách thiếu nhi 24 trang được tạo ra hoàn toàn bằng công cụ AI Tạo sinh (Gen AI), ChatGPT và Midjourney dưới sự giám sát của các đội ngũ marketing, công nghệ và dịch thuật của Agoda.

agoda-phat-hanh-sach-thieu-nhi-duoc-tao-bang-ai-tao-sinh-1

Maya Và Thế Giới Bí Mật Của Agoda kể về cuộc phiêu lưu của cô bé Maya đi làm cùng mẹ tại văn phòng Agoda ở Bangkok. Cuốn sách sẽ đưa các độc giả nhỏ tuổi vào hành trình kỳ thú, giúp các em tiếp cận những khái niệm công nghệ mới thông qua các nhân vật duyên dáng để phát triển trí tưởng tượng.

Theo đó, cuốn sách không chỉ mang tính giải trí mà còn chứa đựng yếu tố giáo dục phù hợp cho tất cả trẻ em và gia đình trên thế giới quan tâm đến công nghệ. Đây là minh chứng cho sự đầu tư công nghệ của Agoda cũng như cam kết của tập đoàn trong việc truyền cảm hứng sáng tạo cho mầm non tương lai, đặc biệt là ở châu Á – nơi đặt trụ sở chính của Agoda.

Agoda phát hành sách thiếu nhi được tạo bằng AI Tạo sinh như là một dự án thú vị nhằm khuyến khích nhiều trẻ em tìm hiểu và tận hưởng niềm vui trong công nghệ hơn.

Ông Idan Zalzberg, Giám đốc Công nghệ của Agoda, chia sẻ. “Đồng thời, cuốn sách cũng tiết lộ môi trường làm việc thú vị tại Agoda nơi có hàng nghìn nhân viên Agoda đang làm việc miệt mài nhằm giúp mọi người khám phá thế giới nhiều hơn với chi phí phải chăng hơn. Cả nội dung lẫn hình ảnh minh họa của cuốn sách AI có thể sẽ được hoàn thiện hơn nếu có sự đóng góp biên tập chỉnh sửa từ con người. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm cuốn sách ở bước đầu tiên cũng đã cho thấy công nghệ AI đang phát triển nhanh chóng như thế nào”.

Ông Zalzberg nói thêm: “Mặc dù cuốn sách được tạo ra chủ yếu phục vụ mục đích giải trí và truyền cảm hứng cho các tài năng công nghệ tương lai, nhưng Agoda đã rất chú trọng đến Gen AI. Chỉ riêng tại bộ phận công nghệ Agoda, có hơn 70 dự án nội bộ đang trong quá trình triển khai nhằm nâng cao hiệu quả và cải thiện chất lượng nền tảng cho du khách trên toàn cầu. Ngay tại thời điểm này, sự cải tiến của Gen AI đang góp phần hỗ trợ các tính năng cao cấp sắp ra mắt mới trên nền tảng Agoda và tăng cường hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn”.

Là một nền tảng dịch vụ du lịch trực tuyến, Agoda rất chú trọng về công nghệ. Để vận hành nền tảng, Agoda đã sử dụng hơn 500.000 core CPU tại 4 trung tâm dữ liệu của Agoda trên toàn thế giới, được quản lý bởi bộ phận kỹ thuật của Agoda. Nền tảng dữ liệu của Agoda chứa hơn 30 petabyte dữ liệu. 

Maya Và Thế Giới Bí Mật Của Agoda hiện có thể được tải xuống miễn phí trên ago-da.co/aibook. Mỗi phiên bản bao gồm tiếng Anh gốc do AI hoặc tiếng Anh cùng với một ngôn ngữ khác như tiếng Thái, tiếng Nhật, tiếng Hoa giản thể, tiếng Hoa phồn thể, tiếng Việt, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Bahasa Malaysia và tiếng Hàn Quốc. 

Dựa theo tư liệu từ cuốn sách ‘Maya Và Thế Giới Bí Mật Của Agoda’, Agoda đã biên soạn một cẩm nang hướng dẫn đơn giản để bạn có thể bắt đầu lập trình với Scratch. Hãy xem bản hướng dẫn tại đây: https://ago-da.co/scratch_starterkit

 Agoda giúp đỡ bất kỳ ai đi đến bất kỳ nơi nào với các ưu đãi giá trị lớn trên mạng lưới toàn cầu gồm 3,9 triệu khách sạn và cơ sở nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, cộng với các chuyến bay, dịch vụ đưa đón sân bay và nhiều ưu đãi khác. Agoda.com và ứng dụng di động Agoda có sẵn trong 39 ngôn ngữ và được bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 hỗ trợ.

Có trụ sở ở Singapore, Agoda là thành viên của Booking Holdings (Nasdaq: BKNG) và có hơn 6.700 nhân viên tại 31 quốc gia, tận tụy tận dụng công nghệ tốt nhất trong phân khúc thị trường để giúp việc đi lại thêm dễ dàng.

Đường dẫn tải miễn phí truyện bản PDF:

Tất cả phiên bản: https://ago-da.co/aibook 

Tiếng Anh: https://ago-da.co/Maya_EN

Tiếng Anh và tiếng Việt: https://ago-da.co/Maya_EN_VN 

Tiếng Anh và tiếng Thái: https://ago-da.co/Maya_EN_TH

Tiếng Anh và tiếng Nhật: https://ago-da.co/Maya_EN_JP

Tiếng Anh và tiếng Hàn: https://ago-da.co/Maya_EN_KR

Tiếng Anh và tiếng Hoa giản thể: https://ago-da.co/Maya_EN_CN

Tiếng Anh và tiếng Hoa phồn thể: https://ago-da.co/Maya_EN_TW

Tiếng Anh và tiếng Bahasa Indonesia: https://ago-da.co/Maya_EN_ID

Tiếng Anh và tiếng Bahasa Malaysia: https://ago-da.co/Maya_EN_MY