(VNmorningnews) –  ACB ưu đãi qua thẻ chi tiêu thông minh, tung voucher gắn với các khoản chi hàng ngày thông qua thẻ và ngân hàng số, phù hợp với thói quen mua sắm của chủ thẻ.

Thẻ chi tiêu thông minh giúp khách hàng hưởng nhiều ưu đãi. Ảnh: ACB

Ngoài ra, khi chi tiêu qua app ngân hàng số, khách hàng cũng có thể nhận hoàn tiện trực tiếp 2% không giới hạn khi nạp tiền điện thoại trả trước qua ứng dụng ACB One.

Với những người không rành về công nghệ, ACB cung cấp giải pháp thẻ hoàn tiền lên đến 10% với tất cả các chi tiêu ở siêu thị. Điều này giúp những người không có thói quen mua sắm online vẫn có thể hưởng nhiều ưu đãi thông qua các khoản chi tiêu hàng ngày.

acb-uu-dai-qua-the-chi-tieu-thong-minh-1
Khi chi tiêu qua ứng dụng ngân hàng số, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Ảnh: ACB

Trong những ngày đôi, ngân hàng cũng tung các khuyến mãi để kích thích chi tiêu, phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình. Cụ thể, nhân dịp 2/9, khi lần đầu thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình và quét mã VNPAY-QR, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền chuyển thẳng vào tài khoản.

Việc cá nhân hóa người dùng giúp ngân hàng ACB đưa ra các ưu đãi phù hợp với từng nhóm đối tượng. Những ưu đãi được thiết kế riêng từ ACB giúp khách hàng xây dựng thói quen quản lý tài chính thông minh. Dù là ngày thường hay ngày đôi, khách hàng vẫn luôn được trải nghiệm những thanh toán ưu đãi nhất cho mọi chi tiêu.