(VNmorningnews) – Bộ Xây dựng phối hợp với các Bộ Ban Ngành chỉ đạo cụ thể việc tổ chức và các chương trình hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2023 với chủ đề Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất (từ ngày 8 – 12/11/2023).

Triển lãm VIETBUILD trong năm 2023 với chủ đề Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất vừa được khai mạc tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ – Số 01 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Tập đoàn Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

trien-lam-quoc-te-vietbuild-2023-quy-tu-nhieu-san-pham-cong-nghe-moi-1

Triển lãm có quy mô, tầm vóc đặc biệt thu hút được sự tham gia gần 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2023 lần này thể hiện rõ nét ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đồng hành với các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về TP. HCM trưng bày và giới thiệu sản phẩm, xúc tiến thương mại.

Trong số 1.000 đơn vị tham gia, có nhiều gian hàng quy mô lớn 36m2-216m2. Sản phẩm được trưng bày thuộc các ngành:

  • Nhà ở – Thiết bị điện

  • Trang trí nội – ngoại thất

  • Vật liệu xây dựng – Cửa & phụ kiện cửa

  • Các sản phẩm khác như: máy móc công nghiệp, máy lọc nước, dụng cụ cầm tay, máy năng lượng mặt trời.

Sáng nay, khách dự khai mạc triển lãm cũng ấn tượng với các gian hàng thiết kế bắt mắt, đặc biệt là:

Thiết bị LED chiếu sáng tiết kiệm điện của Công ty thiết bị điện AAA.

trien-lam-quoc-te-vietbuild-2023-quy-tu-nhieu-san-pham-cong-nghe-moi-5

 Kính chống cháy hiệu quả lên đến 120 phút của Taniglass.

trien-lam-quoc-te-vietbuild-2023-quy-tu-nhieu-san-pham-cong-nghe-moi-3

Và đặc biệt là máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động với tấm phẳng thu nhiệt mang đến sự sử dụng chắc chắn, an toàn hơn ống thuỷ tinh chân không phổ biến hiện na. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng nước nóng ngay cả những khi trời không có nắng. Sản phẩm này của Solar Việt đã xuất khẩu đến nhiều nước ở châu Âu.

Sản phẩm sàn thạch anh chuẩn Đức thương hiệu Kobler. Nhờ áp dụng công nghệ mới, sản phẩm có độ bền vững cao và chống cong vênh hiệu quả hơn.

Sản phẩm mang cốt cách Việt của Vân Sơn Ceramics giúp trang trí cho ngôi nhà thêm phần độc đáo.

Triển lãm VIETBUILD 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Nhiều hoạt động khác

Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2023 phong phú về xúc tiến thương mại, hội thảo diễn đàn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới của ngành Xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan cũng diễn ra trong thời gian triển lãm. Các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao  đáp ứng nhu cầu thị trường Xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững sẽ tham gia hội thảo: “Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm Gỗ Nhật” được diễn ra vào lúc 13-17giờ ngày 11/11/2023 do Công Ty TNHH Trung tâm Dịch vụ Kinh doanh Sài Gòn phối hợp với Ban tổ chức thực hiện tại phòng Hội thảo (Nhà A2) – Nhà thi đấu Thể dục thể Thao Phú Thọ.

Đây là Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ tư trong năm 2023 tại TP. HCM và là Triển lãm lần thứ 7 trong chuỗi 9 kỳ Triển lãm của năm 2023. Triển lãm VIETBUILD 2023 lần này là một bức tranh hoành tráng của ngành xây dựng, thể hiện được sự đa dạng và sức sống đầy ấn tượng của nhiều lĩnh vực về vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.