(Vnmorningnews) – Chiều ngày 27/12, Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng” đã chính thức khai mạc và chào đón khách tham quan tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm gây ấn tượng bởi đây là lần đầu tiên có sự kết hợp giữa nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng 10 nghệ sĩ đương đại đầy tài năng trong nước và quốc tế, để tạo ra 10 không gian độc bản mang đậm tính nghệ thuật. Triển lãm “Cục Im Lặng” chính là sự kiện đặc biệt nhất của ngành thời trang Việt Nam để kết thúc năm 2019, đồng thời đánh dấu mốc chặng đường 20 năm kì tích của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Ngay trong buổi chiều mở cửa triển lãm, đông đảo người hâm mộ thời trang và nghệ thuật đã đồng loạt đã xếp hàng để vào tham quan các tác phẩm duy mĩ được kết tinh giữa thời trang cao cấp và nghệ thuật đương đại: ấn tượng, độc bản, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

Triển lãm đã tạo thành một cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ thời trang. Tất cả mọi người đều mong muốn được ngắm nhìn những mẫu thiết kế của Nguyễn Công Trí trong suốt hai mươi năm làm nghề. Đây là cơ hội hiếm có, vì có những bộ sưu tập như No.1 hay No.2 được làm từ những năm 2010 và 2011.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Nguyễn Công Trí thực hiện Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng”. Triển lãm thể hiện tham vọng của Nguyễn Công Trí trong việc mở cửa bảo tàng năm tháng của chính mình, qua các góc nhìn đương đại của những nghệ sĩ trẻ tái hiện “lược sử thời gian” về hành trình hai thập kỉ sống trong nghệ thuật có chiều sâu và quy mô tầm quốc tế của Nguyễn Công Trí. Và vì thế, nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đón chờ của giới mộ điệu nói riêng và công chúng nói chung.

Triển lãm được diễn ra trong ba ngày, từ 27/12 đến 29/12/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Khán giả của thể mua vé ngay từ bây giờ tại hai kênh Ticketbox.vn và ứng dụng VinID.