(VNmorningnews) – Traveloka ưu đãi lên đến 50% đối với khách mua vé máy bay, đặt khách sạn, vui chơi, tour du lịch dịp Tết, áp dụng đến hết ngày 25/2.

duong-bay-ha-noi-tphcm-lot-vao-top-4-duong-bay-dong-khach-nhat-the-gioi-1
Du khách có thể mua vé máy bay, du lịch trên Traveloka để hưởng ưu đãi

Đối với chương trình “Vui Tết, sale hết”, khi đặt vé máy bay nội địa và quốc tế từ nay đến 25/2, khách hàng sẽ được giảm 50%, lên tới 200.000 đồng trong khung giờ 11h – 12h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và mã ưu đãi 500.000 đồng tất cả các giờ trong ngày.

Chương trình áp dụng cho mọi chuyến bay từ các hãng hàng không phổ biến trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines, Emirates, Qatar Airways, Cathay Pacific,…

Với khách sạn nội địa và quốc tế, khách hàng cũng nhận được ưu đãi tới 500.000 đồng khi phòng, đặc biệt giảm sâu ở các điểm đến ở Singapore, Thái Lan, Malaysia. Cùng với đó là nhiều mã giảm cộng dồn khác đến từ các đối tác ngân hàng như VP Bank, Techcombank, OCB, MB JCB.

Traveloka giảm đến 1 triệu đồng cho vé tham quan, vé vui chơi, tour du lịch ở nhiều điểm như show Ký ức Hội An, trượt zipline 1500 mét tại Datanla Đà Lạt, ăn tối trên du thuyền Chaopraya – Bangkok, Gardens by the Bay, Công viên Everland Hàn Quốc…

Du khách có thể mua vé máy bay, du lịch trên Traveloka để hưởng ưu đãi. Ảnh: Traveloka

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng có ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết thông qua chương trình Traveloka Priority. Cấp thành viên càng cao, người dùng nhận được nhiều ưu đãi vé máy bay, giá khách sạn, vé vui chơi, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Thương hiệu cho biết, để tận dụng ưu đãi, người dùng sử dụng đồng thời hai tính năng Price Alert (báo giá) và Price Lock (giữ giá). “Đây là cách giúp bạn yên tâm áp dụng chương trình khuyến mãi, không lo mất giá tốt hay giá vé tăng thất thường ngày Tết”, đại diện đơn vị cho hay.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thêm ưu đãi vào chương trình sale dịp Tết khi tham gia các hoạt động như minigame Shuffleloka, thực hiện “Nhiệm vụ Tết – Thưởng hết” trên ứng dụng.

Truy cập vào đây để biết thêm thông tin và đặt vé với giá ưu đãi dịp Tết Nguyên đán 2024.