(VNmorningnews) − Siêu thị Emart Phan Huy Ích hơn 10.500 m2 khai trương ngày 7/12 tại tầng một, Trung tâm thương mại Thiso Mall Trường Chinh, quận Gò Vấp.

Đây là đại siêu thị thứ 2 kể từ khi THACO của tỉ phú Trần Bá Dương mua lại Emart và cũng là siêu thị Emart thứ ba tại TPHCM, đánh dấu bước phát triển của Emart sau sự kiện hợp tác giữa Thiso Retail (Tổng công ty thuộc Tập đoàn thành viên Thiso) và Emart Hàn Quốc.

Cuối năm 2021, THISO (Tập đoàn thành viên của THACO) thành lập THISO Retail, chính thức hoàn tất ký kết thỏa thuận với Emart Inc. (Hàn Quốc) về việc chuyển nhượng vốn và nhượng quyền độc quyền hoạt động kinh doanh của Emart tại Việt Nam. Trong đó bao gồm toàn bộ hoạt động kinh doanh tại đại siêu thị Emart Gò Vấp và các dự án đang phát triển ở Việt Nam.

Đến cuối năm 2022, THISO đã khai trương Emart Sala – đại siêu thị Emart thứ hai tại TP HCM.

Với diện tích hơn 10.500 m2, Emart Phan Huy Ích là một trong những siêu thị lớn nhất tại TP HCM mang đến không gian mua sắm rộng rãi, đa dạng sản phẩm, mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Phát huy thế mạnh từ Emart Phan Văn Trị và Sala, Emart Phan Huy Ích tập trung vào các yếu tố như thiết kế và trưng bày quầy kệ theo hướng tiện dụng, bắt mắt với lượng hàng hóa dồi dào tại mọi thời điểm trong ngày; kiểm soát chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng; ưu tiên phát triển hàng hóa Việt Nam kết hợp với các chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục trong năm. Cơ sở mới còn đầu tư xây dựng bãi xe có sức chứa lớn nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Emart Phan Huy Ích tập trung thiết kế và trưng bày quầy kệ theo hướng tiện dụng, bắt mắt

Trước thềm khai trương, Emart Phan Huy Ích đã triển khai nhiều hoạt động cộng đồng, như chương trình “Trao tặng 6.500 mũ bảo hiểm” dành cho các em học sinh ở các trường tiểu học trên địa bàn quận Gò Vấp, Tân Bình vào tháng 9. Siêu thị mới đã tạo sức hút với hơn 100.000 khách hàng đăng ký thẻ thành viên ngay từ trước khi siêu thị đi vào hoạt động.

Người tiêu dùng đến với Emart Phan Huy Ích sẽ có dịp trải nghiệm không gian mua sắm, ẩm thực phong phú bên trong và ngoài siêu thị. Cùng mở cửa với Emart, Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích cũng đi vào hoạt động từ ngày 7/12 với các thương hiệu danh tiếng tại tầng một như Owndays, Phúc Long, Levi’s, Skechers và Watsons, tương ứng với các ngành hàng phụ kiện, ẩm thực, thời trang và mỹ phẩm, đảm bảo phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng cho khách hàng.

“Với việc kết hợp nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, Trung tâm thương mại Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích hứa hẹn trở thành ‘một điểm đến – nhiều tiện ích, dịch vụ’ cho người tiêu dùng”, đại diện Thiso Retail nhận định.

Emart Phan Huy Ích mở cửa đón khách từ 7h30 đến 22h30 hàng ngày, từ ngày 7/12 tại tầng một, Trung tâm thương mại Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích, số 385 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM.