(VNmorningnews) – Trang fanpage của sân khấu Hoàng Thái Thanh đã đăng tải thông tin tự nhiên sân khấu Hoàng Thái Thanh bị vu tổ chức show cho Hồng Phượng, cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh.

Ngoài fanpage, trang cá nhân của các nghệ sĩ Ái Như, Thành Hội, Quý Bình và các nghệ sĩ khác cũng đồng loạt phản ứng với việc sân khấu Hoàng Thái Thanh bị vu tổ chức show cho Hồng Phượng

Thông báo của sân khấu Hoàng Thái Thanh khẳng định không có việc tổ chức show, cộng tác với cháu gái Vũ Linh

Hoàng Thái Thanh chưa từng tổ chức show, cộng tác với cháu gái Vũ Linh

Sân khấu cho biết hiện cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh có tổ chức show diễn riêng cho nghệ sĩ Hồng Phượng.

Và từ đó, Fanpage sân khấu đã nhận vô số lời bình phẩm tiêu cực, chửi rủa nặng nề của cộng đồng mạng.

san-khau-hoang-thai-thanh-bi-vu-to-chuc-show-cho-hong-phuong-1-2
Hồng Phượng bên cậu ruột – nghệ sĩ Vũ Linh – khi ông còn sống

“Trước tình hình này, chúng tôi xin thông báo rõ, sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh chưa bao giờ tổ chức show diễn riêng. Và cũng chưa từng có sự cộng tác dưới mọi hình thức với nghệ sĩ Hồng Phượng” – trang fanpage sân khấu viết.

Sân khấu Hoàng Thái Thanh mong cộng đồng mạng chấm dứt lưu truyền những thông tin sai sự thật.

san-khau-hoang-thai-thanh-bi-vu-to-chuc-show-cho-hong-phuong-3-2
Một cảnh trong vở kịch “Nửa đời hương phấn” tại sân khấu Hoàng Thái Thanh

“Sân khấu chúng tôi với tôn chỉ sưởi ấm tâm hồn, không tham gia những cuộc tranh luận mà chúng tôi không nắm rõ và không liên quan” – Đại diện sân khấu Hoàng Thái Thanh bày tỏ chính kiến và xác định không dính líu đến mọi diễn biến của gia đình nghệ sĩ Vũ Linh.

Có thể nói, từ khi nghệ sĩ Vũ Linh mất, do những rắc rối trong gia đình nghệ sĩ, cộng đồng mạng đã dấy lên chia phe ủng hộ Hồng Loan hoặc Hồng Phượng.

Không chỉ riêng sân khấu Hoàng Thái Thanh mà rất nhiều nghệ sĩ bỗng dưng bị lôi kéo vào “cuộc chiến” này dù không liên quan.

Được biết, sân khấu Hoàng Thái Thanh được đánh giá nghiêm túc với nghề và khán giả thuộc hàng bậc nhất ở TP.HCM, chỉ tổ chức diễn kịch và cũng không có bất cứ liên quan gì đến cháu gái Vũ Linh.

Ngoài fanpage, trang cá nhân của các nghệ sĩ Ái Như, Thành Hội và các nghệ sĩ khác ở sân khấu Hoàng Thái Thanh cũng đều đồng loạt phản ứng với tin đồn tổ chức show cho cháu gái Vũ Linh.