(VNmorningnews) – Hệ điều hành mới nhất của Apple là iOS 17 trình làng giúp chiếc điện thoại của người dùng hiển thị một cách trực quan hơn. Người dùng cũng có thể tự do thể hiện cá tính riêng của mình với nhiều tính năng mới vô cùng ấn tượng.

Tại WonderlustSự kiện Wonderlust của Apple sắp diễn ra: Có gì đáng mong chờ ngoài iPhone 15? - BlogAnChoi. Sự kiện quan trọng của Apple trong năm 2023 được đặt tên là Wonderlust dự kiến diễn ra vào ngày 12/9 sắp tới. Như mọi năm, Apple thường tổ chức sự kiện v. Sự kiện quan trọng của Apple trong năm 2023 được đặt tên là “Wonderlust”. https://bloganchoi.com/su-kien-wonderlust-cua-apple-iphone-15/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Sự kiện Wonderlust của Apple sắp diễn ra: Có gì đáng mong chờ ngoài iPhone 15? - BlogAnChoi. Sự kiện quan trọng của Apple trong năm 2023 được đặt tên là Wonderlust dự kiến diễn ra vào ngày 12/9 sắp tới. Như mọi năm, Apple thường tổ chức sự kiện v. Sự kiện quan trọng của Apple trong năm 2023 được đặt tên là “Wonderlust”. https://bloganchoi.com/su-kien-wonderlust-cua-apple-iphone-15/, sự kiện quan trọng của Apple trong năm 2023, Apple đã giới thiệu phiên bản hệ điều hành iOS 17 mới nhất của mình. Hãng này cũng đã hé lộ rằng phiên bản hệ điều hành mới này sẽ sớm đến tay người tiêu dùng vào ngày 18/9 (thứ Hai tuần sau).

iOS 17 sẽ trình làng vào ngày 18/9 tới

Đứng đầu trong danh sách những tính năng mới trên iOS 17 chính là Contact Poster – một tính năng giúp đem đến cho người dùng trải nghiệm nghe – gọi điện thoại hoàn toàn mới. 

Cụ thể, bạn có thể thay đổi ảnh nền và tên người gọi với tính năng này. Bạn có thể cài đặt hình nền bằng những tấm hình quen thuộc hoặc sticker. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi font chữ, màu sắc, cách sắp xếp,.. của tên người gọi đến.

NameDrop là cái tên tiếp theo được xuất hiện lần đầu tiên trên hệ điệu hành nhà Táo này. Đúng như cái tên gọi, tính năng này cho phép 2 chiếc iPhone đặt cạnh nhau có thể chia sẻ thông tin liên hệ của một người bất kỳ một cách nhanh chóng. 

Không những vậy, tính năng AirDrop của Apple giờ đây cũng đã được cải thiện trên hệ điều hành mới. Bên cạnh “ngoại hình” mới, tính năng này giờ đây có thể giúp bạn chia sẻ trực tiếp bằng Internet.

ios-17-trinh-lang-ngay-18-9-1

Tính năng Standby cho phép bạn có thể chuyển đổi chiếc iPhone của mình thành một chiếc đồng hồ để bàn “chỉ trong một nốt nhạc”. Sự tiện lợi của tính năng này đến từ việc bạn không cần phải thao tác hay cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào cả. Tất cả việc bạn cần làm chính là cắm sạc chiếc iPhone của mình và đặt nó nằm ngang. Ngay lập tức, màn hình của chiếc điện thoại sẽ được chuyển sang màu đen với thời gian được hiển thị trên đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết được ngày tháng và báo thức tiếp theo của mình. Nếu bạn không thích giao diện mặc định, bạn hoàn toàn có thể thay đổi và thêm vào một số thông tin khác mà bạn quan tâm như: nhiệt độ, thông báo của các ứng dụng, tình hình chứng khoán hiện tại,…

Trên phiên bản cập nhật mới nhất mang tên iOS 17, điện thoại iPhone có thể được tự động xóa sau mỗi lần bạn sử dụng chức năng Auto Fill (Tự động điền).

Ngoài ra iOS 17 còn sở hữu một số tính năng như: Widget động, để lại tin nhắn thoại khi người nhận FaceTime không nhấc máy, hiển thị cảnh báo khoảng cách….