(VNmorningnews) – Tối 10/11, Trung Quân Idol đã tổ chức concert 1589 tại Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình. Đây là đêm diễn thứ 2 của Live Concert Trung Quân sau lần đầu tiên được tổ chức tại TP. HCM không lâu trước đó.

Không kém cạnh đêm diễn tại TP. HCM, Live Concert Trung Quân 1589 tại Hà Nội diễn ra với không khí vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của hàng ngàn khán giả. Trung Quân cũng chia sẻ cảm xúc bất ngờ khi số lượng khán giả đến xem concert của mình quá đông.

Đáng chú ý, trong đêm diễn thì các fan của Trung Quân đã dùng lighstick thấp hồng cả một khán đài. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến concert BLACKPINK tại Hà Nội trước đây khi ánh sáng hồng được phủ đầy trong đêm diễn.

nhu-concert-blackpink-live-concert-trung-quan-duoc-dau-tu-ca-chuc-ty-dong-tran-ngap-sac-hong-trong-dem-dien-1

NSX chương trình cũng cho biết: “Mức độ đầu tư mà Trung Quân dành cho Live Concert lần này ước tính khoảng 2 căn nhà ở quận 3. Nói thế để chứng minh cho mọi người thấy Trung Quân chơi ‘tất tay’ ra sao với Live Concert Trung Quân lần này. Dù có chiêu trò đi nữa thì cốt lõi của 1 concert vẫn là giọng hát của ca sĩ, đó là lí do chúng tôi chỉ liên hệ với những vocalist hàng đầu để mời vào đêm nhạc”.

nhu-concert-blackpink-live-concert-trung-quan-duoc-dau-tu-ca-chuc-ty-dong-tran-ngap-sac-hong-trong-dem-dien-1-4

Trung Quân cho biết: “Tôi ấp ủ Live Concert từ lâu, trên sân khấu bạn sẽ thấy một Trung Quân vừa thân quen nhưng cũng sẽ rất khác lạ, sẽ là một trải nghiệm đan xen giữa cũ và mới, những bài hát quen thuộc và những ca khúc lần đầu tiên bạn sẽ được nghe. Sẽ có những tiết mục kết hợp vô cùng đặc biệt và cả phần dàn dựng sân khấu được tính toán kỹ lưỡng. Toàn bộ chương trình sẽ chia làm 4 chương, là hành trình âm nhạc của Trung Quân từ thuở còn là chàng sinh viên kiến trúc cho đến thời điểm hiện tại.  Trong đó chương mở đầu – “Mưa” – là những ca khúc về “mưa” mới lẫn cũ với người hâm mộ Trung Quân. Chương đặc biệt nhất sẽ là “Chưa Bao Giờ”, là những thể nghiệm âm nhạc và hình ảnh đặc biệt mà khán giả chưa bao giờ thấy ở Trung Quân trước đây…”.

“Tôi đã ấp ủ làm liveshow từ lâu nhưng đến thời điểm hiện tại, khi cảm thấy giọng hát và tư duy âm nhạc trưởng thành để làm Live Concert Trung Quân, tôi mới ngỏ ý với toàn thể ekip. Tôi cảm thấy rất biết ơn tất cả ca sĩ khách mời, không từ nào có thể diễn tả, khi tất cả khách mời đều rất vui vẻ nhận lời và thu xếp để trình diễn tại Live Concert 15 năm của tôi. Đặc biệt trong thời điểm cuối năm khi lịch diễn vô cùng dày đặc, nhưng mọi người đều thương yêu tôi hết mực.

15 năm, tôi đã được khán giả nuôi sống để có ngày hôm nay, và tôi sẽ kỉ niệm 15 năm bằng âm nhạc, thứ âm nhạc đẹp nhất cùng những giọng ca đẹp nhất để trả ơn cho những khán giả đã ủng hộ mình. Live Concert sẽ là một thế giới riêng của Trung Quân với đủ đầy các cung bậc cảm xúc, sẽ có vui và có buồn, có những bình lặng và cả bão táp, rất mong các bạn sẽ là những người trực tiếp trải nghiệm dòng cảm xúc ấy cùng tôi trong 2 đêm diễn ở TP. HCM và Hà Nội” – Trung Quân trải lòng.