(VNmorningnews) – Với thông điệp đồng hành cùng doanh nghiệp, ACB ưu đãi lãi suất cho các gói tín dụng và dành quà tặng “khủng” cho khách hàng doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn mở rộng sản xuất, kinh doanh

Đón đầu nhu cầu sản xuất kinh doanh và tái khởi động của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế chuyển mình khởi sắc, Ngân hàng ACB ưu đãi lãi suất, dành nguồn tín dụng dồi dào cho doanh nghiệp, đặc biệt quan tâm đến nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ.

ngan-hang-acb-uu-dai-lai-suat-tot-qua-tang-khung-cho-khach-hang-doanh-nghiep-vay-von-1

Các gói tín dụng mà nhà băng này đưa ra được đánh giá bám sát nhu cầu thực tế, tạo điều kiện để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với vốn vay. Điều này tiếp tục thể hiện sự tiên phong đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ mọi khó khăn của ACB bằng các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường với nhiều hình thức cho vay, đáp ứng quy mô và lĩnh vực kinh doanh đa dạng của doanh nghiệp.

Ngay từ đầu năm, ngân hàng này đã tung ra gói tín dụng lên đến 2.000 tỷ đồng hướng tới doanh nghiệp thuộc danh mục xanh/xã hội.

Đây là một trong những sản phẩm có yếu tố ESG mới mà ACB đưa ra thuộc chuỗi hoạt động kinh doanh khi theo đuổi phát triển bền vững, đặt ESG là mục tiêu định hình phát triển. Không chỉ mang đến mức lãi suất hấp dẫn, ACB còn đơn giản hóa thủ tục, quy trình thẩm định, cùng hàng loạt chính sách ưu đãi về phí khi kết hợp với sản phẩm Giải ngân Online. Khách hàng có thể linh hoạt giải ngân bất kỳ lúc nào mà không cần phải đến quầy.

ngan-hang-acb-uu-dai-lai-suat-tot-qua-tang-khung-cho-khach-hang-doanh-nghiep-vay-von-2

Đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, ACB thiết kế trọn gói giải pháp về cơ cấu vốn tài trợ chuyên biệt, cam kết bảo lãnh, dàn xếp tín dụng,… với tỷ lệ tài trợ lên đến 80% giá trị hợp đồng đầu ra, mức ký quỹ bảo lãnh chỉ từ 0%.

Đối với các doanh nghiệp thương mại mặt hàng: hạt nhựa, thép, ô tô nguyên chiếc, ACB cung cấp giải pháp tài chính linh hoạt và cạnh tranh dựa trên chính lô hàng nhập khẩu/trong nước được tài trợ, cơ cấu vốn vay lên đến 80% giá trị lô hàng.

Đối với các doanh nghiệp nhập khẩu hoặc thanh toán bằng phương thức thư tín dụng (L/C) cho nhà cung cấp trong nước, giải pháp tài trợ vốn theo hình thức L/C là một lựa chọn ưu tiên với các tiện ích nổi bật về: thủ tục đơn giản, nhanh chóng, mức phí cạnh tranh và đa dạng hình thức bảo đảm.

Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận quà “khủng” như ô tô Mercedes, vàng 9999 hay thẻ visa debit 100 triệu đồng. Theo đó, với bất kỳ khoản giải ngân mới nào trong giai đoạn từ 08/2 đến 25/3/2024, doanh nghiệp sẽ nhận được mã số dự thưởng định kỳ để có cơ hội trở thành chủ nhân tiếp theo của những giải thưởng có giá trị hấp dẫn trong đợt quay số thứ 2 diễn ra vào ngày 4/4/2024.

Ngoài ra, từ 15/1 tới 30/6/2024, với các khoản giải ngân mới tại quầy, khách hàng sẽ được quay số online 100% trúng thưởng với các phần quà gồm 03 Iphone 15 Pro Max và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn mỗi ngày. Chi tiết thể lệ tham khảo: https://uudai.acb.com.vn/

ACB đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đang có nhu cầu vốn với danh mục sản phẩm vay theo lĩnh vực. Hơn hết, với lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay dễ dàng từ ACB, các doanh nghiệp hoàn toàn an tâm vào nguồn vốn cho sản xuất và kinh doanh.