Gói vay M-Power của ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) dễ tiếp cận với doanh nghiệp. Hạn mức tín chấp online được cấp tối đa 45% doanh thu, lên đến 15 tỷ đồng, tùy theo từng lĩnh vực hoạt động.

Toàn bộ quy trình vay vốn được triển khai hoàn toàn trên nền tảng trực tuyến, từ xây dựng phương án kinh doanh, nộp hồ sơ, theo dõi tình trạng xử lý và phê duyệt hồ sơ, giải ngân cho đến thanh toán TTR (Telegraphic Transfer Reimbursement – Điện chuyển tiền bồi hoàn) và bán ngoại tệ.

msb-cap-han-muc-tin-chap-online-len-den-15-ti-dong-4

Việc đưa hành trình đăng ký vay và phê duyệt gói M-Power lên hệ thống online giúp chuẩn hóa các yêu cầu trong hồ sơ đăng ký, giúp quy trình diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ hồ sơ trên nền tảng số mọi lúc mọi nơi. Quy trình duyệt giờ đây được rút ngắn còn 3 ngày làm việc với chi phí chỉ từ “0 đồng”.

msb-cap-han-muc-tin-chap-online-len-den-15-ti-dong-2

Trong quá trình lên kế hoạch vay vốn, doanh nghiệp có thể tra cứu nhanh hạn mức dự kiến được cấp chỉ trong 30 giây. Gói tín dụng được cấp đa dạng, phù hợp đặc thù theo ngành nghề kinh doanh và mục đích sử dụng của doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm cuối năm đã cận kề.

msb-cap-han-muc-tin-chap-online-len-den-15-ti-dong-3
Đại diện MSB nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” (Best Bank for SMEs)

Với gói M-Power, ngân hàng MSB triển khai gói vay tín chấp online lên đến 15 tỷ đồng đã ghi nhận số hồ sơ vay tín chấp được phê duyệt tăng gấp hơn 10 lần sau khi đưa hành trình vay vốn lên kênh số. Nhờ những kết quả tích cực này, MSB đã vinh dự được trao giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” (Best Bank for SMEs) của Asiamoney thuộc tổ chức Euromoney và “Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất 2023” (Best Digital Transformation Bank) của tạp chí Global Brands Magazine.