Skip to content

Manulife Việt Nam tung sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An tâm vui sống 2.0 với cam kết hoàn phí

(VNmorningnews) − Manulife Việt Nam tung sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An tâm vui sống 2.0 với thời gian đóng phí ngắn nhưng được bảo vệ dài lâu và cam kết hoàn phí lên đến 110% cùng nhiều quyền lợi khác

Manulife Việt Nam tung sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An tâm vui sống 2.0 nhằm đánh dấu cột mốc 25 năm Manulife có mặt phục vụ người Việt Nam (1999-2024).

Đóng phí ngắn, bảo vệ dài lâu, cam kết hoàn phí

manulife-viet-nam-tung-san-pham-bao-hiem-nhan-tho-an-tam-vui-song-2-0-voi-cam-ket-hoan-phi-3-2

Theo Manulife Việt Nam, những năm qua, đại đa số khách hàng quan tâm tới bảo hiểm có yếu tố tích lũy – đầu tư thường chọn dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư. Không nhiều khách hàng chọn bảo hiểm tử kỳ dù điều kiện tham gia đơn giản, phí đóng thường thấp hơn các dòng sản phẩm khác, quyền lợi bồi thường cao khi có rủi ro tử vong. Lý do chính là vì bảo hiểm tử kỳ không có giá trị hoàn lại hay giá trị đáo hạn, tức là không có quyền lợi tiết kiệm hay đầu tư. 

Manulife Việt Nam cho biết, “An tâm vui sống 2.0” là dòng sản phẩm bảo hiểm tử kỳ có sự kết hợp với quyền lợi tích lũy. Với điều kiện tham gia đơn giản và mức phí đóng tương đối thấp, khách hàng tham gia sản phẩm này sẽ được mức bảo vệ cao lên đến 40 lần phí đã đóng. Thời gian đóng phí ngắn (3/5/10 năm) nhưng được bảo vệ dài (15/20/30 năm). Bên cạnh đó, tùy theo độ tuổi tham gia mà khách hàng có cơ hội được bảo vệ lên đến 90 tuổi. 

manulife-viet-nam-tung-san-pham-bao-hiem-nhan-tho-an-tam-vui-song-2-0-voi-cam-ket-hoan-phi-2

“Đặc biệt, “An tâm vui sống 2.0” còn có quyền lợi hoàn phí cho khách hàng theo tỉ lệ cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Tại năm hợp đồng có quyền lợi hoàn phí cao nhất, lên đến 110% phí bảo hiểm đã đóng, khách hàng còn được đặc quyền miễn thẩm định khi tiếp tục tham gia sản phẩm bảo hiểm khác mà Manulife Việt Nam đang triển khai”, đại diện Manulife Việt Nam cho hay. 

Ngoài ra, quyền lợi bảo vệ của sản phẩm không chỉ giới hạn ở tử vong mà còn mở rộng cho bệnh ung thư hoặc gia tăng quyền lợi trợ cấp y tế, nằm viện, nha khoa… bằng cách bổ sung thêm các sản phẩm bổ trợ. “An tâm vui sống 2.0” là sản phẩm tiên phong trên thị trường có những tính năng đặc biệt này. 

Đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng mới

Dành cho đối tượng khách hàng từ 18 đến 60 tuổi với mức phí phù hợp, thời hạn đóng phí ngắn, “An tâm vui sống 2.0” đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi đáp ứng được nhu cầu bảo vệ rủi ro, đồng thời đảm bảo tích lũy tài chính cho khách hàng. 

Việc chọn mua gói “An tâm vui sống 2.0” có ưu điểm là chỉ cần đóng phí trong 10 năm thôi nhưng được bảo vệ tới 30 năm. Mà nếu lỡ người mua có cần tiền trang trải cho cuộc sống hay lo cho tương lai thì tới 20 năm sau, đối tượng không tham gia bảo hiểm nữa cũng được cam kết hoàn tận 110% phí đóng.

Nếu sống khỏe thì người tham gia có thể lấy lại phí đã đóng, còn nếu không may gặp bất trắc gì thì người thừa kế cũng nhận được khoản bảo hiểm đủ lớn. Không cần bận tâm nhiều.

Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Sau một năm 2023 nhiều biến động khiến người dân do dự khi tham gia bảo hiểm, ngành bảo hiểm sẽ cần tập trung vào việc gia tăng niềm tin của khách hàng. Manulife Việt Nam cam kết tiên phong trong những nỗ lực này với những sáng kiến giúp bảo hiểm đơn giản, minh bạch, chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi vừa triển khai thành công quy trình giám sát phát hành hợp đồng bảo hiểm M-Pro, đảm bảo 100% khách đều được tư vấn đúng và đủ. “An tâm vui sống 2.0” tiếp tục là một nỗ lực nữa của chúng tôi nhằm đơn giản hóa bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu mới đang gia tăng của một bộ phận khách hàng. Với nhiều quyền lợi nổi bật, sản phẩm cũng là lời tri ân công ty gửi đến khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm có mặt tại Việt Nam”.

Là thành viên của tập đoàn tài chính Manulife đến từ Canada với hơn 135 năm hoạt động trên toàn cầu, Manulife là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, với tổng vốn điều lệ hơn 22.000 tỷ đồng. Năm 2024 đánh dấu cột mốc 25 năm Manulife gia nhập thị trường Việt Nam. Theo thống kê của công ty, trung bình mỗi tháng, Manulife Việt Nam giải quyết khoảng 50.000 yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm bao gồm các quyền lợi về sức khỏe và trợ cấp y tế của khách hàng.

Copyright©2024 VN MORNING NEWS - Ghi rõ nguồn 'VNMorningNews.com' khi phát hành lại thông tin từ website này.

Secured By miniOrange