(Vnmorningnews) – Voco Ma Belle Danang: Khách sạn voco có chương trình gói phòng hai ngày cuối tuần thú vị (Weekends with voco Ma Belle Danang) nhân dịp mới khai trương.

khach-san-voco-co-chuong-trinh-goi-phong-hai-ngay-cuoi-tuan-thu-vi
Hệ thống phòng tại voco Ma Belle Danang sở sữu thiết kế hiện đại, phóng khoáng với tầm nhìn biển Mỹ Khê.

Trong các ngày 1-4/9/2023, khách sạn voco có chương trình gói phòng hai ngày cuối tuần thú vị mời gọi các gia đình đến trải nghiệm nghỉ dưỡng cuối tuần. Đây là một khách sạn của tập đoàn IHG mới khai trương.

Chương trình cụ thể có giá từ 7.900.000 VND++/ phòng/ kỳ nghỉ.

Khách sạn voco có chương trình gói phòng hai ngày cuối tuần thú vị. Gói phòng sẽ bao gồm

♦ Hai đêm nghỉ cuối tuần tại phòng Gia Đình (Family room) dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em

♦ Bữa sáng cho hai người lớn và hai trẻ em tại nhà hàng Lyla

♦ Hai ly cocktail và hai ly mocktail trái cây tại Ciela Skybar and Dining

♦ Tặng 250.000VND cho dịch vụ ăn uống tại voco Ma Belle Danang trong thời gian nghỉ dưỡng (giá trị trước thuế và áp dụng trước khi hóa đơn được giảm giá)

♦ Quà chào mừng cho gia đình (trái cây cùng sô cô la Ma Belle và bánh cupcake hình chim cú xinh xắn dành cho bé)

♦ Một bộ túi quà voco Ma Belle Danang cho mỗi đơn đặt phòng:

    • Hai kính bơi dành cho trẻ em
    • Một chú chim cú được móc len bằng tay 
    • Một phao giữ ly nước hình con hạc xinh xắn
    • Một bộ diều voco 

Khách sẽ được chào đón nồng hậu “xin mời vào” (come on in) và thích thú với “cuộc sống của voco” (voco life) qua các hoạt động thú vị

khach-san-voco-co-chuong-trinh-goi-phong-hai-ngay-cuoi-tuan-thu-vi

Tại lối vào khách sạn: Trạm phục vụ thức uống của voco sẽ là địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh đăng Instagram, khách lưu trú và khách vãng lai còn được thưởng thức các thức uống miễn phí khi tham gia chương trình quà tặng trên các nền tảng mạng xã hội của khách sạn vào các ngày cuối tuần (ngày 25 đến 27 tháng 8, và ngày 1 đến 4 tháng 9 năm 2023) trong khung thời gian 17 giờ đến 20 giờ.

Tại hồ bơi tầng thượng: một khu vực chụp hình xinh xắn giúp khách lưu giữ kỷ niệm kỳ du lịch nghỉ dưỡng tươi trẻ tại voco Ma Belle Danang. Khu vực này cũng bố trí nhiều trò chơi giải trí như rút gỗ khổng lồ, ném bao cát, bi-a mini và banh bàn (bi lắc) mini.

Không chỉ thế, voco Ma Belle Danang còn tổ chức chương trình quà tặng trên các nền tảng mạng xã hội trong các ngày 1-4/9/2023. Chương trình sẽ tặng hai phần quà, mỗi phần gồm hai đêm nghỉ cuối tuần tại khách sạn voco Ma Belle Danang. Hãy tìm hiểu thêm thông tin và theo dõi voco Ma Belle Danang tại FacebookInstagram

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, voco là một trong những thương hiệu khách sạn phát triển nhanh nhất của IHG Hotels & Resorts khi có 100 khách sạn được ký kết hợp tác và khai trương trên toàn cầu. Thương hiệu voco tiếp tục phát triển mạnh mẽ với tham vọng xây dựng hệ thống 200 khách sạn tại các địa điểm giải trí và đô thị lớn trên toàn cầu vào năm 2028. Voco Ma Belle Danang – một khách sạn IHG – là thương hiệu voco đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn IHG. 

khach-san-voco-co-chuong-trinh-goi-phong-hai-ngay-cuoi-tuan-thu-vi

Khách sạn voco là sự kết hợp giữa sự uy tín của một thương hiệu lớn với nét gần gũi, duyên dáng đặc trưng của một khách sạn độc lập, mang đến cho du khách một trải nghiệm cao cấp đáng tin cậy. Tên gọi voco có nguồn gốc từ tiếng La-tinh, mang ý nghĩa “mời” hay “cùng đến”’, thể hiện cá tính chu đáo, thoáng đãng và tự nhiên duyên dáng của thương hiệu. Hệ thống khách sạn voco kết hợp những trải nghiệm đáng nhớ cùng dịch vụ chất lượng cao từ tiện nghi cao cấp đến giường ngủ lớn và êm ái. Khách sẽ luôn nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt với dịch vụ nhận phòng nhanh chóng, một căn phòng thoải mái hoàn hảo cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, cũng như không gian nhà hàng và quán bar sống động mang đến nhiều cơ hội giao lưu và kết nối.

Độc giả có thể đặt gói phòng ‘Cuối tuần tại voco Ma Belle Danang’ qua email res.mabelledanang@ihg.com hoặc website khách sạn. Hội viên IHG One Rewards sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 20% cho hóa đơn ăn uống, và nhận 100 điểm thưởng cho mỗi 10 USD chi tiêu (tương đương 236.000 đồng) tại khách sạn voco Ma Belle Danang thông qua chương trình IHG One Rewards Dining Privileges.