(VNmorningnews) – Lamborghini được phân phối chính hãng tại Việt Nam với các dòng xe nổi tiếng như: Lamborghini Aventador, Huracan, Revuelto, Sian, Lamborghini Urus… Dưới đây là tình hình giá xe hơi Lamborghini mới nhất tại Việt Nam tháng 1/2024.

Lamborghini là nhãn hiệu xe hơi thể thao và siêu xe nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt về mô hình xe siêu sang và tốc độ cao.

Trong đó, có thể kể đến Lamborghini Urus Pearl Capsule 2022 là một phiên bản đặc biệt của chiếc SUV thể thao hạng sang Urus. Xe được trang bị các tùy chọn màu sơn ngoại thất độc quyền, bao gồm Verde Mantis, Arancio Borealis, và Bianco Monocerus. 

gia-xe-hoi-lamborghini-moi-nhat-thang-1-2024-1
 Lamborghini Urus Pearl Capsule 2022
Pearl Capsule là gói nâng cấp tùy chọn đặc biệt được bổ sung dành riêng cho siêu xe Lamborghini Urus.

Gói Pearl Capsule đúng như tên gọi đã làm tăng diện mạo của Urus với những lớp sơn hiệu ứng ngọc trai. Ngoài ra sẽ có nhiều tùy chọn về màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn gồm vàng Giallo Inti, cam Arancio Borealis và xanh lục Verde Mantis. Ngoài màu sơn cuốn hút, gói nâng cấp còn có các chi tiết tương phản màu đen cũng như bộ mâm 23 inch.

Xe được trang bị các chi tiết nội thất bằng carbon-fiber, bao gồm bàn đạp và vô lăng. Phiên bản này mang đến vẻ ngoài và nội thất ấn tượng, cùng với khả năng vận hành mạnh mẽ.

Bảng giá xe ô tô hãng Lamborghini mới nhất tháng 1/2024

gia-xe-hoi-lamborghini-moi-nhat-thang-1-2024-2Lamborghini là thương hiệu xe hơi thuộc Automobilei Lamborghini S.p.A., là nhà sản xuất xe thể thao sang trọng và SUV của Ý có trụ sở tại Sant’Agata Bolognese. Được thành lập bởi Ferruccio Lamborghini (1916–1993), một ông “trùm” sản xuất người Ý, vào năm 1963 để cạnh tranh với Ferrari. Hiện công ty này thuộc sở hữu của Tập đoàn Volkswagen thông qua công ty con Audi.

Lamborghini chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam từ năm 2014. Các dòng xe nổi tiếng như: Lamborghini Aventador, Huracan, Revuelto, Sian, Lamborghini Urus….