(VNmorningnews) − Phiên bản đặc biệt chiếc Lamborghini Revuelto kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu siêu xe này vừa được ra mắt, gây chấn động niềm đam mê của fan hâm mộ.

Tại triển lãm Art Basel 2023, Lamborghini tiếp tục mang đến một siêu phẩm độc nhất: chiếc Revuelto Opera Unica với phối màu không đụng hàng trên thế giới. Chiếc xe ngoại hạng Lamborghini Revuelto kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu tiếp tục là một dự án ấn tượng của bộ phận đặc biệt Ad Personam.
 
sieu-xe-lamborghini-revuelto-opera-unica-ky-niem-60-nam-thanh-lap-1

Điểm nổi bật của siêu xe Lamborghini Revuelto Opera Unica là lớp sơn được thực hiện công phu. Tùy chọn này mất hơn 76 giờ thiết kế và 435 giờ sơn thủ công bởi các nghệ nhân của thương hiệu.

sieu-xe-lamborghini-revuelto-opera-unica-ky-niem-60-nam-thanh-lap-2

Phần đầu xe được sơn màu tím Viola Pasifae và sẽ chuyển đổi dần sang màu đen Nero Helene với một hiệu ứng lạ mắt, bên cạnh là các nét chấm phá màu nóng và lạnh đan xen nhau.sieu-xe-lamborghini-revuelto-opera-unica-ky-niem-60-nam-thanh-lap-3
 
 
sieu-xe-lamborghini-revuelto-opera-unica-ky-niem-60-nam-thanh-lap-4
Không gian này được bổ sung các họa tiết kỷ niệm 60 năm tại tựa lưng, trần xe, tapi cửa… Xe được trang bị các tính năng mới như bảng đồng hồ taplo 12.3 inch, màn hình trung tâm 8.4 inch và màn hình phụ trợ 9.1 inch.

Tương tự ngoại thất, nội thất của chiếc Lamborghini Revuelto kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu sẽ mạnh mẽ hơn với 2 tông màu chủ đạo là đen Nero Ade và tím Viola Acutus.

 
sieu-xe-lamborghini-revuelto-opera-unica-ky-niem-60-nam-thanh-lap-6Lamborghini Revuelto được trang bị khối động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 6.5L, công suất tối đa 825 mã lực và mô-men xoắn 725 Nm. Hệ thống hybrid giúp Revuelto có thể đạt công suất tối đa lên đến 1.015 mã lực.
sieu-xe-lamborghini-revuelto-opera-unica-ky-niem-60-nam-thanh-lap-6
 
lamborghini,  revuelto,  sieu xe,  ad personam,  doc nhat anh 7Khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h của siêu xe này mất khoảng 2,5 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa hơn 350 km/h. Với hệ thống động cơ điện, Revuelto có đến 13 chế độ lái.
 
Siêu xe độc nhất thế giới Lamborghini Revuelto sẽ được trưng bày tại tại sự kiện Art Basel Miami Beach 2023. Mức giá của siêu xe này không được tiết lộ.
 
Trước đó, hãng xe này cũng từng giới thiệu chiếc Lamborghini Huracan Sterrato Opera Unica độc bản. Lớp sơn xanh Blu Amnis, Blu Grifo và Blu Grifo được lấy cảm hứng từ vùng đảo Sardinia, vốn mất hơn 370 giờ công chế tác.