(Vnmorningnews) – Bộ sưu tập bánh Trung thu Brodard mang tên “Mùa hoa thu”, lấy cảm hứng từ hoa tam giác mạch, cúc họa mi và hoa súng, được ra mắt trong tháng 8, tại TP HCM.

“Mùa hoa thu” mang thông điệp nguyện ước về một mùa tết đoàn viên trọn vẹn, đong đầy yêu thương như những đóa hoa nở rộ vào thời điểm trăng tròn tháng 8. Với 3 set bánh chính sở hữu thiết kế tinh tế, gồm: Đầu mùa (Moonrise), Thưởng trăng (Moongazing) và Đong đầy (Wholesomeness), cùng 18 hương vị bánh, bộ sưu tập năm nay hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt.

Brodard ra mắt bánh Trung thu lấy cảm hứng từ hoa
3 set bánh Trung thu trong bộ sưu tập “Mùa hoa thu” của Brodard

Theo đó, bánh trung thu Đầu mùa (Moonrise) phủ lên mình màu vàng mềm mại, hộp bánh được lấy cảm hứng từ trăng non. Bên trong hộp là 4 chiếc bánh với 4 hương vị riêng biệt, thể hiện nguyện ước về những khởi đầu hứa hẹn.

Trong khi đó, bánh trung thu Thưởng trăng (Moongazing) lại mang màu xanh lục với 6 hương vị ấm áp của mùa đoàn viên, đại diện cho những hy vọng về cuộc sống bình an và đủ đầy. Với set Thưởng Trăng và set Đầu Mùa, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hương vị bánh theo sở thích.

Cuối cùng là bánh trung thu Đong đầy (Wholesomeness) gồm 2 set chính là Mật ong và Yến sào. Mỗi set nhỏ có 4 hương vị bánh cao cấp như: bào ngư, vi cá, gà quay, 2 gói trà ô long cùng một món quà tặng bất kỳ từ các sản phẩm: nấm xích linh chi, mật ong hoa chôm chôm, mật ong hoa cà phê hoặc yến sào. Vỏ hộp được thiết kế 2 tầng, bên trong được lót một tấm lụa mềm, khóa hộp mạ vàng được thiết kế tỉ mỉ tạo nên sự tinh tế và sang trọng. Đong đầy đại diện cho ước vọng may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Brodard ra mắt bánh Trung thu lấy cảm hứng từ hoa
Bánh Trung thu nhân hạnh nhân phô mai

18 vị bánh của bộ sưu tập được tuyển chọn từ những nguyên liệu hảo hạng, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Giữa những hương vị quen thuộc như thập cẩm, khoai môn, sầu riêng trứng muối… là những nhân bánh đặc sắc và mới mẻ như xốt tôm anh đào và hạnh nhân phô mai.

Hơn 70 năm phát triển tại thị trường TP HCM, từ năm 1948, Brodard giữ một vị trí nhất định trong lòng người dân nơi đây với những sản phẩm bánh Trung thu chất lượng, mang hương vị thân thuộc và trở thành nét đặc trưng của ẩm thực thành phố.

Brodard ra mắt bánh Trung thu lấy cảm hứng từ hoa
Bánh Trung thu thập cẩm xốt tôm anh đào hai trứng

Suốt hành trình này, Brodard luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Nhờ vậy, thương hiệu đạt được sự tin tưởng nhất định trong lòng khách hàng, từ đó mang đến những sản phẩm bánh Trung thu độc đáo nhưng vẫn giữ trọn vẹn giá trị truyền thống của mùa Tết Đoàn viên.