(VNmorningnews) − Hoa hồng là nhóm hương kinh điển với vẻ ngọt ngào, sang trọng, đậm tính nữ nguyên bản. Dưới đây là 5 thương hiệu nước hoa siêu sang mùi hoa hồng mà bạn không thể bỏ qua.

5-huong-nuoc-hoa-sieu-sang-mui-hoa-hong-2
Nước hoa mùi hương hoa hồng đậm tính nữ nguyên bản

Nếu vẫn đang đi tìm một chai nước hoa hương hoa hồng xa xỉ phù hợp với ý thích của bản thân, hãy tham khảo những gợi ý sau đây.

Miss Dior Rose Essence

5-huong-nuoc-hoa-sieu-sang-mui-hoa-hong-3

  • Thể loại: Eau de Toilette

  • Hương thơm: Nhẹ nhàng, tươi mát

Chai eau de toilette này được tạo nên từ chính nước hoa hồng (rose water) thiên nhiên thu hoạch từ ngôi làng Grasse, thủ phủ nước hoa thế giới.

5-huong-nuoc-hoa-sieu-sang-mui-hoa-hong-1

Hương hoa tươi mát thay vì nồng đậm, do được làm từ nước hoa hồng êm dịu. Cùng với nốt hương gợi cảm của cỏ Vetiver, hoắc hương, hương gỗ Guaiac và hương thơm êm dịu của xạ hương. Tất cả hòa quyện để tạo nên một tổ hợp thanh mát thuộc họ hương nước hoa Chypre Floral của Dior.​

Byredo Rose of No Man’s Land

5-huong-nuoc-hoa-sieu-sang-mui-hoa-hong-6

  • Thể loại: Eau de Parfum

  • Hương thơm: Cay nồng

Khai thác sức quyến rũ của hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Byredo Rose of No Man’s Land ví như đóa hoa chân thật. Sự kết hợp với hồng tiêu, mâm xôi và papyrus, làm nổi bật nốt hương ngọt ngào xen lẫn cay nồng.

Tom Ford Rose Prick

5-huong-nuoc-hoa-sieu-sang-mui-hoa-hong-3-2

  • Thể loại: Eau de Parfum

  • Hương thơm: Họ Chypre pha lẫn hương vị Đông phương

Ẩn trong mình lớp hương hoa cỏ chypre độc đáo, Tom Ford Rose Prick kết hợp ba loại hoa hồng tinh tế. Nhóm hương chính từ hoa hồng de Mai (tháng năm), hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và hoa hồng Bulgaria, hòa quyện và mang đến hương thơm ngọt ngào, nồng nàn.

Diptyque Eau Rose

5-huong-nuoc-hoa-sieu-sang-mui-hoa-hong-4

  • Thể loại: Eau de Parfum

  • Hương thơm: Nồng nàn pha lẫn hương gỗ và thảo mộc

Diptyque Eau Rose tôn vinh toàn bộ vẻ đẹp đa dạng của hoa hồng, từ cánh hoa đến gai, lá và nụ. Tầng hương chủ đạo được kết hợp cùng hoa nhài và hoa phong lữ, phảng phất hình ảnh quý cô thanh lịch. Sau cùng điểm xuyết một chút xạ hương và gỗ tuyết tùng.

Ngoài phiên bản Eau de Parfum, Diptyque cũng có nước hoa mùi hoa hồng Eau de Toilette nhẹ nhàng hơn, phù hợp cho ngày hè ấm nóng.

Jo Malone London Red Roses

5-huong-nuoc-hoa-sieu-sang-mui-hoa-hong-5

  • Thể loại: Cologne

  • Hương thơm: Đơn hoa nồng nàn

Một trong những hương nước hoa có mùi hoa hồng như thật, là sự pha trộn đầy gợi cảm của bảy loại hoa hồng tinh tế nhất thế giới. Ẩn bên dưới tầng hương hoa hồng là các mùi hương thảo mộc, gợi nhớ đến nhành hoa mới cắt.

Đặc biệt, các hương nước hoa của Jo Malone London được tạo ra để kết hợp cùng nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo lớp và trộn nhiều loại nước hoa để tạo ra mùi hương độc đáo, riêng biệt của riêng bạn. Xịt nước hoa thật nhiều và thoa các sản phẩm tắm và dưỡng thể để tận dụng tối đa trải nghiệm mùi hương của bạn.