(VNmorningnews) – Vietcombank giảm lãi suất cho vay các khoản hiện hữu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mức giảm là 0,5% một năm lãi suất cho vay VND từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/6

Vietcombank giảm lãi suất cho vay, sự kiện này nằm trong chương trình tri ân các khách hàng đã gắn bó với Vietcombank trong suốt thời gian qua. Theo đó, với tất cả các khoản vay khách hàng đã ký trước đó, trong thời gian từ ngay 1/4 đến hết ngày 30/6 sẽ được Vietcombank tự động giảm lãi vay với mức 0,5% một năm.

Khách hàng giao dịch tại chi nhánh Vietcombank

Đồng thời, từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/6, Vietcombank sẽ triển khai đồng loạt các gói cho vay mới với lãi suất giảm tới 1,5% một năm so với mặt bằng lãi suất hiện nay. Điều này nhằm mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp, người dân tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi với lãi suất cho vay thấp.

Chương trình sẽ hướng đến các khách hàng thuộc các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, các lĩnh vực xuất khẩu, năng lượng, khoa học công nghệ và phục vụ nhu cầu đời sống của người dân nhằm thúc đẩy tín dụng, tạo động lực tăng trưởng kinh tế….

Trong nhiều năm qua, Vietcombank là một trong những đơn vị tích cực triển khai các chính sách, chương trình giảm lãi suất, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp. Chương trình ưu đãi lãi suất là một trong những hành động hiện thực hóa các biện pháp thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp của nhà băng, thực hiện của Quốc hội, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, hướng đến mục tiêu hỗ trợ nền kinh tế phục hồi, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Độc giả muốn tham khảo nội dung chương trình và đối tượng áp dụng có thể liên hệ với điểm giao dịch Vietcombank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.