(VNmorningnews) – Người dùng có thể thêm thẻ thanh toán hoặc tín dụng Sacombank vào ví Garmin Pay, thông qua ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại, từ ngày 1/4. Vậy ví Garmin Pay hỗ trợ thanh toán qua Sacombank bằng cách nào

Garmin Pay phù hợp đa nền tảng, không giới hạn hệ điều hành Android hay iOS, sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc nên phù hợp tất cả máy POS, mPOS có tính năng NFC. Nhờ vậy, để sử dụng Ví Garmin Pay hỗ trợ thanh toán qua Sacombank, người dùng chỉ cần đeo đồng hồ Garmin đã tích hợp thẻ là có thể thanh toán tại cửa hàng, siêu thị, rạp chiếu phim…

vi-garmin-pay-ho-tro-thanh-toan-qua-sacombank-1

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó tổng giám đốc Sacombank cho biết, đơn vị có nhiều hoạt động nhằm mang đến người dùng những trải nghiệm thanh toán đơn giản, liền mạch, quản lý chi tiêu dễ dàng.

“Garmin Pay là bước đi nhằm mở rộng hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt của Sacombank. Chúng tôi tin rằng, Garmin Pay phù hợp nhiều người dùng, đặc biệt nhóm khách trẻ, yêu thích thể thao”, ông nhấn mạnh.

Ông Scoppen Lin – Phó tổng giám đốc Garmin châu Á cho biết đơn vị hào hứng với sự hợp tác ví Garmin Pay hỗ trợ thanh toán qua Sacombank. Hoạt động thể hiện cam kết của đơn vị trong việc đẩy mạnh sự phổ biến của Garmin Pay tại thị trường Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục góp phần phát triển thị trường thanh toán thông minh và thúc đẩy phong cách sống năng động, tiện ích đến người dùng”, ông nhấn mạnh.

Garmin Pay thanh toán độc lập trên đồng hồ và không lưu trữ số thẻ ngân hàng nhằm đảm bảo tính bảo mật. Sau khi nhập mật khẩu thành công, người dùng có thể thanh toán mọi dịch vụ từ ăn uống, mua sắm, giải trí, chi tiêu giáo dục đến vận chuyển…

Thao tác nhập mất khẩu không cần thực hiện lại trong vòng 24 giờ khi vẫn đang đeo đồng hồ. Nếu tháo thiết bị hoặc tắt theo dõi nhịp tim, đồng hồ sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu trước khi thanh toán. Ngoài ra, Garmin Pay tự động khóa khi nhập sai mật khẩu ba lần. Lúc này người dùng cần đặt lại mật khẩu trong ứng dụng Garmin Connect để tiếp tục.

Dịp ra mắt, Sacombank triển khai nhiều chương trình ưu đãi. 1.000 khách hàng đầu tiên thêm thẻ Sacombank Visa và phát sinh giao dịch từ 200.000 đồng qua Garmin Pay sẽ được hoàn 100.000 đồng. Khách hàng sẽ tiếp tục được hoàn thêm 200.000 đồng khi phát sinh năm giao dịch qua Garmin Pay với tổng doanh số đạt 2 triệu đồng trở lên. Nhà băng còn hoàn 500.000 đồng cho khách hàng mua đồng hồ Garmin trị giá từ 10 triệu đồng và thanh toán qua thẻ Sacombank Visa.

Garmin Pay ra mắt năm 2017 và hiện được sử dụng tại 94 quốc gia trên thế giới. Ví được yêu thích bởi người thường xuyên luyện tập thể thao (chạy bộ, đạp xe đạp, bơi lội…) vì không cần đem theo quá nhiều thứ như tiền mặt, điện thoại, thẻ ngân hàng nhưng vẫn có thể trả tiền cho các dịch vụ thiết yếu trong quá trình tập luyện.