(VNmorningnews) – Ngoài sự thuận tiện, linh hoạt, phương thức thanh toán chạm qua ví Google Wallet với MB Visa này còn mang lại nhiều ưu đãi cho chủ thẻ MB Visa.

Nắm bắt xu hướng thanh toán không tiền mặt, đa dạng phương thức chi tiêu cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai thanh toán qua Google Pay cho toàn bộ chủ thẻ MB Visa. Theo đó, thẻ MB Visa được tích hợp sẵn trên ứng dụng Google Wallet chỉ với vài bước đơn giản, người dùng có thể thanh toán mà không cần mang theo thẻ. Ưu điểm này phù hợp với tâm lý ưa thích sự tiện lợi và đơn giản của những khách hàng trẻ tuổi trong thời đại số.

Công nghệ bảo mật Tokenization (mã hoá số thẻ) giúp bảo mật thông tin trên thẻ và thông tin cá nhân người dùng. Thông tin thẻ không được lưu trữ bất kỳ đâu trên hệ thống của ứng dụng. Trong trường hợp điện thoại bị mất hay đánh cắp, người dùng có thể khóa điện thoại từ xa khi kích hoạt chức năng Tìm thiết bị của tôi, sau đó đổi mật khẩu hoặc xóa tất cả thông tin cá nhân và thẻ thanh toán.

ví Google Wallet với MB Visa

Thanh toán một chạm qua ví Google Wallet với MB Visa. Ảnh: MBBank

 

Để thanh toán, chủ thẻ MB Visa chỉ cần chạm điện thoại thông minh Android có cài đặt ứng dụng Google Wallet và liên kết thẻ vào thiết bị POS Contactless. Điểm cộng của Google Wallet là người dùng không cần chuyển tiền vào ứng dụng, cũng không cần kết nối Internet để hoạt động. Việc thanh toán hay xác thực được thực hiện thông qua NFC (Near-Field Communications – công nghệ sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối không dây giữa các thiết bị trong tầm ngắn).

Tốc độ của các thiết bị POS Contactless vượt trội so với các máy POS thông thường, giúp cả người bán lẫn người mua tiết kiệm thời gian, gia tăng trải nghiệm.

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm phương thức thanh toán mới, MB triển khai chương trình hoàn tiền 100.000 đồng cho khách hàng có tích lũy thanh toán từ 500.000 đồng khi thanh toán chạm qua Google Wallet với thẻ MB Visa đến hết ngày 31/7. Ngân hàng này cũng kết hợp cùng các thương hiệu nổi tiếng, tạo nhiều deal cho chủ thẻ MB Visa.

Cụ thể, khách hàng có thể được ưu đãi tới 15% khi mua sắm các sản phẩm đến từ thương hiệu Keep & Fly. Bên cạnh đó là chương trình “Tập luyện sức khỏe – MB lo phí”, giảm 25% tất cả các gói tập tại Elite Fitness…

Thương hiệu The Pizza Company cũng giảm 15% khi khách hàng thanh toán bằng tất cả các đầu thẻ của MB. Danh mục khuyến mãi còn áp dụng cho lĩnh vực mua sắm, làm đẹp, ăn uống…

Độc giả cập nhật các chương trình ưu đãi tại website.