(Vnmorningnews) – Ứng dụng Weploy rút ngắn quy trình tuyển dụng cho doanh nghiệp F&B tại Việt Nam, giúp người tìm việc thời vụ dễ dàng.

Phiên bản 2.0 của hai ứng dụng Weploy đổi mới giao diện, có nhiều tính năng và tiện ích mới giúp nâng cao trải nghiệm người dùng… Theo nhà phát triển, doanh nghiệp chỉ mất khoảng 24 giờ là có thể tìm được nhân sự đã được đào tạo, đủ kỹ năng đáp ứng các yêu cầu đề ra. Tương tự, nhóm nhân sự thời vụ như phục vụ, pha chế, phụ bếp… cũng chỉ cần 24 giờ để kết nối và tìm được việc làm ngay trên smartphone.

Vnmorningnews-ung-dung-weploy-rut-ngan-quy-trinh-tuyen-dung-nhan-su-fb-2
Giao diện ứng dụng Weploy for Your Business. Ảnh: Weploy

Riêng với Weploy for Your Business, phiên bản 2.0 mang đến giải pháp tuyển dụng và quản lý hiệu quả nhóm nhân sự đặc thù trong ngành F&B. Thay vì phải đăng tin tuyển dụng trên nhiều nền tảng khác nhau để tiếp cận ứng viên; sắp xếp nhân sự sàng lọc hồ sơ – phỏng vấn; kiểm tra năng lực và bồi dưỡng kỹ năng, đào tạo nghiệp vụ cơ bản…, hiện nay chủ nhà hàng, quán ăn, cà phê chỉ cần tải và đăng nhập ứng dụng Weploy. Tại đây có sẵn đội ngũ nhân sự chất lượng cao được đào tạo bài bản, có thể ngay lập tức đến nhận việc.

Nền tảng còn giúp doanh nghiệp tư vấn miễn phí về “chân dung” của những nhân sự phù hợp với mô hình hoạt động tương ứng. Ví dụ nhà hàng, quán ăn, trà – cà phê, theo nhiều tiêu chí đặc thù về phân khúc và quy mô hoạt động khác nhau.

Vnmorningnews-ung-dung-weploy-rut-ngan-quy-trinh-tuyen-dung-nhan-su-fb-3
Ông Trang Công Phát – Đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc Weploy Việt Nam.

Ông Trang Công Phát – đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc Weploy Việt Nam cho biết, chỉ cần doanh nghiệp F&B đưa ra yêu cầu công việc, ứng dụng Weploy rút ngắn quy trình tuyển dụng,  sẽ tự động lọc danh sách ứng viên chất lượng cao có sẵn trên hệ thống, gửi ứng viên phù hợp đến làm việc cho doanh nghiệp. Weploy cũng sẵn sàng thay đổi nhân sự mới cho đến khi khách hàng hài lòng.

“Với doanh nghiệp bận rộn, mô hình hoạt động của Weploy sẽ là ‘cánh tay’ hỗ trợ đắc lực, giảm tải quy trình tuyển dụng và giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về nhân sự”, ông Phát nói.

Cũng theo ông Phát, công nghệ đang dần thay đổi quy trình tuyển dụng truyền thống và mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc làm. Trước xu thế đó, việc Weploy tối ưu hóa quy trình trong tuyển dụng bằng công nghệ số sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng triệu đồng chi phí mỗi năm, nâng cao hiệu quả cho đôi bên.

Vnmorningnews-ung-dung-weploy-rut-ngan-quy-trinh-tuyen-dung-nhan-su-fb
Văn phòng đơn vị đặt tại số 60 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình.

Đơn vị định hướng kiến tạo cộng đồng nhân sự thời vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao với nguồn nhân lực dồi dào, vững kỹ năng. Trong thời gian qua, Weploy đã xây dựng lộ trình phát triển rõ ràng tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường này. Việc nâng cấp đồng loạt bộ đôi ứng dụng theo ông Phát còn minh chứng cho việc Weploy không ngừng phát triển hệ sinh thái, nâng cấp ứng dụng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Với đội ngũ nhân sự thời vụ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, ứng dụng của Weploy được nhiều doanh nghiệp F&B đón nhận nhờ tính hữu ích mỗi khi cần tuyển dụng nhanh hoặc cung ứng nguồn nhân sự lớn mùa lễ tết. “Ngoài tinh gọn quy trình tuyển dụng, Weploy luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ F&B để đảm bảo cung ứng kịp thời nguồn nhân sự chất lượng cao với số lượng lớn cho doanh nghiệp”, ông Phát nói thêm.

Weploy là start-up ứng dụng công nghệ vào khâu kết nối, tuyển dụng và quản lý nhân sự theo yêu cầu, được hàng trăm công ty trên khắp thế giới lựa chọn. Tại Việt Nam, người tìm việc thời vụ (phục vụ, pha chế, bán hàng, phụ bếp,…) và doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp hoặc tuyển dụng nhân sự nhanh chóng trong vòng 24 giờ qua ứng dụng tìm việc hoặc tuyển dụng nhân sự.