(Vnmorningnews) – Tôn Zacs và đại lý ủy quyền trao tặng 300 mái nhà cho người lao động nghèo. Những mái nhà bền đẹp sẽ trở thành động lực để các gia đình luôn nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

NS BlueScope Việt Nam thông qua nhãn hàng tôn Zacs đã phối hợp với các đại lý ủy quyền trên khắp cả nước trao tặng 300 mái nhà tình thương cho người lao động khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, từ tháng 10/2019 đến tháng 12/2019, trong khuôn khổ chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương 2019”.

Tôn Zacs và đại lý ủy quyền trao tặng 300 mái nhà

Mỗi mái nhà được trao tặng trong chương trình đều mang nhãn hiệu Tôn Zacs®+ Công nghệ INOK, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, có chất lượng tốt và mang nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ INOK tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét hiệu quả, ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay, giúp các hộ gia đình an tâm sinh sống qua các mùa mưa bão.

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám Đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Với triết lý kinh doanh đóng góp cho cộng đồng ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi mong muốn ứng dụng chính sản phẩm, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Úc của mình để đem lại những mái nhà vững chãi, khang trang cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Thương hiệu tôn Zacs và 150 đại lý ủy quyền nhãn hàng tôn Zacs trên toàn quốc cùng hệ thống nhà thầu và chính quyền địa phương hi vọng mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho các hộ gia đình khó khăn trong dịp Tết đến – Xuân về này. Những mái nhà bền đẹp mà chúng tôi trao tặng sẽ trở thành động lực để các gia đình luôn nỗ lực và cố gắng vươn lên hơn nữa, vượt qua khó khăn, thách thức trong cuộc sống.”

Tôn Zacs và đại lý ủy quyền trao tặng 300 mái nhà 2

Là một trong 300 hộ gia đình may mắn được nhận ngôi nhà thép Zacs từ NS BlueScope Việt Nam, anh Phạm Văn Thu, ngụ tại xã An Nhứt, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ: “Nhờ Công ty cho mái tôn, vợ chồng tôi hạnh phúc lắm. Tôi bị bệnh xơ gan, không có công việc ổn định; vợ tôi là công nhân, đi làm tối ngày nhưng cũng chỉ đủ tiền thuốc thang, tiền ăn, chúng tôi làm sao dám nghĩ đến việc sửa sang lại nhà cửa. Một mái nhà vững chãi, đủ che mưa che nắng thực sự là mơ ước đối với gia đình tôi.”

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Gia Anh, Đại lý uỷ quyền tôn Zacs tại tỉnh Hà Tĩnh khi tham gia dự án “Mảnh ghép yêu thương” cho biết thêm: “Là người con của Hà Tĩnh, tôi xúc động vô cùng khi được đi đến nơi, tận mắt chứng kiến điều kiện sống khó khăn của các hộ nghèo quê mình và trao tặng những mái nhà tình thương bền đẹp cho họ. Từ lâu, tôi đã luôn mong muốn có thể hiện thực hóa ước mơ “an cư lạc nghiệp” cho bà con địa phương. Được đồng hành cùng dự án “Mảnh ghép yêu thương” và chung tay thực hiện nghĩa cử cao đẹp này là vinh dự lớn đối với tôi”.

Trong hơn hai thập niên qua, NS BlueScope Việt Nam luôn chú trọng thực thi các giá trị cốt lõi về phát triển bền vững của Tập đoàn, từ đó đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã để lại dấu ấn phát triển bền vững trên nhiều công trình thương mại, công nghiệp khắp các tỉnh, thành. Bên cạnh đó, Công ty đã triển khai các chương trình cộng đồng trong nhiều lĩnh vực từ bảo vệ môi trường, giáo dục cho đến nâng cao nhận thức về phát triển bền vững cho các doanh nghiệp địa phương… Dự án “Mảnh ghép yêu thương” là một chương trình tiêu biểu cho thấy tinh thần tương thân tương ái, nỗ lực sẻ chia giúp đỡ cũng như triết lý kinh doanh hướng về cộng đồng của NS BlueScope Việt Nam. Trong chiến lược đồng hành cùng sự tiến bộ của nền kinh tế, NS BlueScope Việt Nam sẽ luôn nỗ lực để là một thành viên của cộng đồng, khơi nguồn cảm hứng, đem lại những giá trị thiết thực cho đối tác và người dân Việt Nam.