(Vnmorningnews) – Thời tiết hôm nay, khu vực từ Trung Bộ vào Nam Bộ thời tiết ngày nắng, có nơi nắng nóng, về chiều tối vài nơi mưa dông. Trong khi đó Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi.

Vnmorningnews-thoi-tiet-hom-nay-23-8-trung-bo-den-nam-bo-nang-co-noi-tia-cuc-tim-nguy-hiem

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 23-8, thời tiết Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Từ chiều và đêm nay có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Khu vực Trung Bộ chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hôm nay chỉ số tia cực tím khu vực từ Trung Bộ vào Nam Bộ ở mức gây hại rất cao. Có nơi đạt mức nguy hiểm như TP Nha Trang.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay 23-8:

Hà Nội ngày nắng, chiều tối mưa vừa và dông, vài nơi mưa to. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ C, cao nhất 32-34 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày mưa rào và dông vài nơi, chiều tối mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày mưa rào và dông vài nơi, chiều tối mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 34-36 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng, phía Bắc nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 33-36 độ C.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 28-31 độ C.

Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 31-34 độ C.