(VNmorningnews) – The Body Shop đánh dấu 15 năm có mặt tại Việt Nam với chiến dịch vì cộng đồng đầu năm 2024, kết hợp cùng Hoa Hậu H’Hen Niê. Đồng thời, The Body Shop cũng gây tiếng vang với kem dưỡng thể Sleep Balmy Body Cream được chuộng

Từ tháng 2 đến tháng 4/2024, The Body Shop đánh dấu 15 năm có mặt tại Việt Nam trong chiến dịch cộng đồng cùng Hoa Hậu H’Hen Niê, cụ thể như

  • Chiến dịch Hành trình mới cho quần áo cũ, mang hơn 12 tấn quần áo ấm trao tặng đến các phụ nữ, trẻ em các xã vùng cao, nơi phụ nữ và trẻ em nghèo sống trong hoàn cảnh vô cùng thiếu thốn cơ sở vật chất tại Khu vực Bắc Trung Bộ các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.
  • Chiến dịch Góp 1 Edelweiss – Góp 1 cây rừng, phủ xanh rừng Xuân Liên, tỉnh Thanh Hóa. Một cây rừng bạn góp sẽ giúp mở rộng diện tích rừng, tạo nên môi trường sinh sống cho muôn loài hoang dã, hạn chế sạt lở đất và góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu.the-body-shop-danh-dau-15-nam-co-mat-tai-viet-nam-5

Ra mắt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2009, The Body Shop luôn đặt nền tảng cho ngành mỹ phẩm thuần chay. Năm 2024, The Body Shop tiếp tục được đánh giá cao với kem dưỡng thể Sleep Balmy Body Cream.

the-body-shop-danh-dau-15-nam-co-mat-tai-viet-nam-4

The Body Shop Sleep Balmy Body Cream được tạo nên từ tinh túy của dầu oải hương 100% tự nhiên trứ danh Provence nước Pháp. Hoa oải hương được trồng riêng biệt để đảm bảo giữ được hương thơm nồng nàn, chân thực. Kết hợp với tinh dầu cỏ hương bài từ Madagascar, sản phẩm được ví von như liều thuốc hỗ trợ vấn đề căng thẳng, lo âu và có tác dụng chống oxy hóa cho làn da.

Hơn thế nữa, Kem dưỡng thể  Sleep Balmy Body Cream của The Body Shop hiểu được giấc ngủ chiếm phần quan trọng giúp cơ thể được hồi phục tốt nhất sau ngày làm việc mệt mỏi. Sleep Balmy Body Cream đã được chứng minh lâm sàng bởi Trung tâm Giấc ngủ châu Âu – có khả năng giúp cơ thể vào giấc nhanh hơn và cải thiện chất lượng giấc ngủ, đem lại tinh thần sảng khoái và tái tạo năng lượng sau ngày dài làm việc.

the-body-shop-danh-dau-15-nam-co-mat-tai-viet-nam-2

Hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn từ tinh dầu hoa oải hương và cỏ hương bài của kem dưỡng thể Sleep Balmy Body Cream đủ sức chiếm trọn trái tim của cả tín đồ khó tính nhất.

The Body Shop tiên phong với chương trình Thương Mại Cộng Đồng và phát triển mạnh mẽ từ năm 1987, và tiên phong trong việc chống thử nghiệm trên động vật và có các chiến dịch hướng đến môi trường.

Trong hơn bốn thập kỷ, chương trình này vẫn sẽ tiếp tục và phát triển để giúp đỡ nhiều cộng đồng có một cuộc sống tốt hơn.

Xuyên suốt một thập kỷ có mặt tại Việt Nam, The Body Shop luôn nỗ lực trở thành thương hiệu mỹ phẩm thân thiện với môi trường và mang đến những hoạt động ý nghĩa cho mọi người.

Năm 2022, The Body Shop chính thức khởi động chiến dịch HÀNH ĐỘNG ĐỂ THAY ĐỔI nhằm giảm thiểu rác thải nhựa bằng 0 tại Việt Nam.

Tiếp nối tinh thần vì cộng đồng, năm 2023, The Body Shop tổ chức hoạt động BEACH CLEAN UP chung tay dọn dẹp bãi biển, làm sạch đại dương xanh. Chiến dịch MÓN QUÀ TÍCH CỰC, làm quà tặng gửi đến tổ chức Nhà Bình Yên.

Bà Anita Roddick – Nhà sáng lập The Body Shop từng nói: “Doanh nghiệp định hình thế giới. Nó có khả năng thay đổi xã hội theo hầu hết mọi cách mà bạn có thể tưởng tượng”. Từ niềm tin đó, hơn 40 năm sau, những di sản mà bà Anita Roddick để lại đã chinh phục hàng triệu trái tim người dùng và tất cả đều bắt đầu thật nhỏ. Từ những điều tử tế nhỏ bé trong từng hoạt động của thương hiệu, chẳng lấy làm lạ khi nhiều tín đồ mê làm đẹp tại Việt Nam yêu The Body Shop như lẽ tự nhiên.

Đằng sau mỗi một nguyên liệu trong chương trình Thương Mại Cộng Đồng tại The Body Shop là câu chuyện kể về hành trình khám phá và tạo ra những giá trị phục vụ cho cái đẹp. Bà Anita tin rằng mỹ phẩm 100% thuần chay được tạo nên từ những thành phần tốt nhất khắp các châu lục, đồng thời giúp đỡ nông dân, bảo vệ môi trường và chống thử nghiệm tàn nhẫn trên động vật, sẽ góp phần thay đổi nhận thức người tiêu dùng, đem đến những sản phẩm không chỉ tốt mà còn đầy tính nhân đạo.