(VNmorningnews) – Khách hàng khi thanh toán tại Starbucks Vietnam Vietnam bằng hình thức thanh toán một chạm qua thẻ Techcombank Visa được nhận nhiều ưu đãi. Đây là chương trình Techcombank hợp tác Starbucks “Tết ấm từ tim – Rước lộc như ý” mùa Tết 2024

Chương trình Techcombank hợp tác Starbucks “Tết ấm từ tim – Rước lộc như ý” nhằm đem đến những trải nghiệm thanh toán liền mạch, bên cạnh các ưu đãi về giá cho khách hàng.

techcombank-hop-tac-starbucks-tet-am-tu-tim-ruoc-loc-nhu-y-toi-uu-trai-nghiem-khach-hang-1
Hợp tác giữa Techcombank và Starbucks giúp tăng lượng khách hàng

Chia sẻ về sự hợp tác độc quyền giữa Techcombank và Starbucks, theo ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ Techcombank, hợp tác với Starbucks, thương hiệu cafe được nhiều người yêu thích giúp gia tăng trải nghiệm cho khách hàng với những giải pháp thanh toán thuận tiện, nhanh chóng.

Chương trình này sẽ được triển khai xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, truyền tải thông điệp xung quanh mỗi cốc cafe là khoảng thời gian chất lượng dành cho người thân, bè bạn dịp cuối năm. Bên cạnh đó, Techcombank cùng Starbucks cũng gửi những món quà “lì xì” đầu năm mới cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đồng thời, khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tại chuỗi hệ thống cửa hàng Starbucks Vietnam, khách hàng được hòa mình vào không gian lễ hội được trang trí đặc biệt nhân dịp năm mới, với sự xuất hiện của các ấn phẩm truyền thông mang đậm dấu ấn của hai thương hiệu Techcombank và Starbucks.

Trước đó, trong quý II/2023, Techcombank và Starbucks đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, qua đó ghi nhận tăng trưởng về kết quả kinh doanh. Số lượng khách hàng Techcombank có giao dịch thanh toán tại Starbucks tăng bình quân 4 lần một tháng.

Các chương trình triển khai đã tạo cơ hội để hai bên tiệm cận gần hơn tới đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, khách hàng thuộc phân khúc “Why not” – những người vốn nhanh nhạy với công nghệ số và có chung tình yêu, sở thích với những thương hiệu đẳng cấp.

Dự kiến trong năm 2024, Techcombank sẽ triển khai thêm những phương thức thanh toán mới, tích hợp vào chuỗi cửa hàng Starbucks Vietnam nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, Techcombank và Starbucks sẽ tiếp tục hợp tác để triển khai thêm các chương trình gắn kết khách hàng bằng khuyến mãi hấp dẫn.

Trong chương trình Techcombank hợp tác Starbucks “Tết ấm từ tim – Rước lộc như ý”, khách hàng nhận các ưu đãi gồm:

– Giảm 50.000 đồng cho hóa đơn từ 100.000 đồng khi mua 1 trong 4 món nước (Honey Plum Pure Matcha Latte, Signature Chocolate, Caramel Macchiato, Dolce Misto) bằng thẻ Techcombank Visa, áp dụng cho size Grande và Venti.

– Giảm 20.000 đồng cho món nước Grande và Venti bất kỳ khi thanh toán bằng thẻ Techcombank Visa

– Miễn phí upsize cho mọi món nước từ size Tall khi thanh toán bằng tất cả thẻ Visa