(VNmorningnews) – Sự kiện âm nhạc 5AM đón bình minh tại Việt Nam được Vietnam Airlines, SpaceSpeakers Group phối hợp Vietcetera thực hiện. Sự kiện âm nhạc ngoài trời diễn ra vào 5h sáng Thứ bảy (20/1). Có thể coi đây là sự kiện âm nhạc quy mô lớn đầu tiên diễn ra tại Việt Nam vào khung giờ sáng sớm này.

5h là lúc mặt trời mới mọc, cũng là thời điểm những giai điệu âm nhạc lan tỏa thông điệp truyền cảm hứng.

Với tinh thần đó, sự kiện âm nhạc “5AM” ra đời với mong muốn lan tỏa sự hứng khởi, kích thích sự sáng tạo cho mọi người.

su-kien-am-nhac-5am-don-binh-min-tai-viet-nam-2
“5AM” quy tụ dàn nghệ sĩ SpaceSpeakers

Chương trình sẽ được tổ chức tại Saigon South Marina Club, quận 7, TPHCM, trải dài trong 4 tiếng, bao gồm các hoạt động thể thao và âm nhạc. Người tham gia có cơ hội tập chạy bộ, yoga và hít thở sáng sớm trước khi “cháy” hết mình cùng nghệ sĩ trong các tiết mục âm nhạc.

Tham dự sự kiện là những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng đến từ SpaceSpeakers như Binz, Rhymastic, Soobin, Gonzo, 16 Typh, Nomovodka. Hai gương mặt khác cũng ấn tượng không kém là Osad và Pháo. Chương trình được dẫn dắt bởi giám đốc âm nhạc SlimV.

Đối với các concert, khung giờ tổ chức là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến không khí trải nghiệm. Vì vậy nhiều concert lựa chọn tổ chức vào buổi tối nhằm mang lại cảm giác hứng khởi. Buổi tối thường mang đến bầu không khí sôi động cùng các hiệu ứng ánh sáng đặc sắc để tăng tính nghệ thuật và trải nghiệm của khán giả.

su-kien-am-nhac-5am-don-binh-min-tai-viet-nam-3
Ý tưởng thực hiện 5AM bắt nguồn từ những lợi ích của việc thức dậy ở mốc giờ này

Nhưng khác với những concert truyền thống, sự kiện âm nhạc 5AM đón bình minh tại Việt Nam không chỉ là nơi trải nghiệm âm nhạc mà còn là cơ hội để khán giả “chill sớm”. Một bữa tiệc âm nhạc hứa hẹn mang đến cho người tham dự không khí nhẹ nhàng cùng phút giây đắm chìm trong bản hòa ca của cuộc sống. Tham dự concert, khán giả sẽ được hòa mình vào các ca khúc yêu thích trong khi đón bình minh.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ, ý tưởng thực hiện “5AM” bắt nguồn từ chính những lợi ích của việc thức dậy ở mốc giờ này. Đây là thời điểm ngày mới bắt đầu, giúp mọi người có khởi đầu thư thái, kích thích sự sáng tạo và làm việc hiệu quả. Sáng sớm cũng là thời điểm lý tưởng để mọi người soi chiếu bản thân, hiểu rõ cảm xúc và cân bằng tâm trí, thiết lập tâm thế cho một ngày dài.

Trở thành nhà đồng tổ chức sự kiện “5AM” là một trong những chiến lược để Vietnam Airlines tạo dựng hình ảnh mới về thương hiệu, gắn liền với sự sáng tạo, trẻ trung và giàu năng lượng. Trong sự chuyển mình không ngừng của thế giới, nơi sự đổi mới trở thành chìa khóa cho sự phát triển, Vietnam Airlines không chỉ làm mới mình với dịch vụ hàng không mà còn qua cách kết nối với khách hàng.

Sự kiện âm nhạc 5AM đón bình minh tại Việt Nam là dấu ấn đặc biệt của Vietnam Airlines trong hành trình trở thành bạn đồng hành trong cuộc sống của khách hàng.