(VNmorningnews) – Phòng giao dịch Cẩm Lệ nằm tại 102 -104 đường Nguyễn Phước Lan, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Ðà Nẵng, khai trương vào ngày 27/11.

Với việc đưa phòng giao dịch Cẩm Lệ vào hoạt động, mạng lưới của Public Bank Vietnam được nâng lên 39 chi nhánh, phòng giao dịch. Theo đại diện ngân hàng, với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch phân bổ đều trên khắp cả nước, khách hàng của Public Bank Vietnam có thể thực hiện các giao dịch dễ dàng, thuận tiện hơn.

“Mở phòng giao dịch mới nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới của Public Bank Vietnam, giúp khẳng định thương hiệu, uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước”, đại diện ngân hàng cho biết.

public-bank-vietnam-khai-truong-phong-giao-dich-tai-da-nang-1

Phòng giao dịch Cẩm Lệ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như huy động vốn bằng Việt Nam đồng và ngoại tệ, cho vay, tài trợ thương mại và bảo lãnh, dịch vụ kiều hối và ngoại tệ.

Public Bank Vietnam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Public Bank Berhad (Maylaysia), một trong những ngân hàng hàng đầu Malaysia. Ngân hàng này chuyển đổi từ ngân hàng liên doanh VID Public, thành lập từ năm 1992 giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Public Bank Berhad.

Trải qua hơn 31 năm hoạt động, ngân hàng ngày càng mở rộng cũng như cung cấp thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tới các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước.