(Vnmorningnews) – Onitsuka Tiger Giới Thiệu Bộ Sưu Tập TIGER GRAPHIC SERIES cho mùa Thu/Đông 2023. Sản phẩm có phong cách đương đại, kết hợp giữa thời trang với thể thao, giữa di sản văn hóa với sự đổi mới.

Là thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, Onitsuka Tiger giới thiệu Bộ Sưu Tập (BST) TIGER GRAPHIC SERIES có họa tiết mặt hổ đặc trưng, được làm mới lại theo phong cách pop-art. Mặt hổ tinh nghịch với các biểu cảm khác nhau, tạo nên nét cá tính cho trang phục của người mặc. Bộ sản phẩm bao gồm mẫu giày MEXICO 66, trang phục và phụ kiện của thương hiệu đa dạng cho cả nam, nữ và trẻ em; giúp dễ dàng phối đồ thời trang cho cả gia đình. 

Onitsuka Tiger Giới Thiệu Bộ Sưu Tập TIGER GRAPHIC SERIES  2

MEXICO 66

Dòng Mexico 66 lấy cảm hứng từ những đôi giày ra mắt vào thập niên 1960 và là biểu tượng của Onitsuka Tiger kể từ lần xuất hiện đầu tiên cho đến nay. Onitsuka Tiger đã liên tục thêm vào các thiết kế với những điểm nhấn thú vị nhằm mục đích biến hóa phong cách cổ điển hàng ngày thành các phong cách khác nhau, phù hợp với bất cứ đối tượng nào.

MEXICO 66 – giá: 3.338.182 đồng

Với dòng BST TIGER GRAPHIC SERIES, họa tiết mặt hổ được in trên phần thân giày làm bằng da, phần lót giày sử dụng công nghệ OrthoLite tạo nên êm ái vượt trội, mang tới sự thoải mái, phong cách cùng những giá trị tốt nhất của Onitsuka Tiger.

GRAPHIC TEE

Onitsuka Tiger Giới Thiệu Bộ Sưu Tập TIGER GRAPHIC SERIES 

GRAPHIC TEE – giá: 2.945.455 đồng

BST mang đến mẫu Áo thun oversize có thể mặc 2 chiều: một mặt được thêu họa tiết hổ đặc trưng, mặt còn lại in logo thương hiệu đơn giản. Với phom dáng oversized, mẫu áo thun này mang tới cảm giác thoải mái, phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc áo độc đáo với phần ống tay rộng rãi.

TẤT CHÂN

MIDDLE SOCKS – giá: 432.000 đồng

Onitsuka Tiger cũng giới thiệu những mẫu tất chân mới trong BST TIGER GRAPHIC SERIES với nhiều lựa chọn khác nhau: Tất gân cổ lỡ thêu họa tiết mặt hổ phù hợp với phong cách năng động thể thao; Tất dệt kim cổ lỡ in họa tiết mặt hổ với 4 biểu cảm khác nhau, tạo điểm nhấn cho mọi cách phối đồ. 

TRANG PHỤC TRẺ EM

Onitsuka Tiger Giới Thiệu Bộ Sưu Tập TIGER GRAPHIC SERIES 7
MEXICO 66 KIDS – giá: 1.669.091 đồng
Onitsuka Tiger Giới Thiệu Bộ Sưu Tập TIGER GRAPHIC SERIES 6
MEXICO 66 KIDS – giá: 1.570.909 đồng
KIDS SOCKS – giá: 319.091đồng
KIDS SOCKS – giá: 255.273 đồng
Onitsuka Tiger Giới Thiệu Bộ Sưu Tập TIGER GRAPHIC SERIES 
KIDS SWEAT TOP – giá:1.669.091đồng
Onitsuka Tiger Giới Thiệu Bộ Sưu Tập TIGER GRAPHIC SERIES 
KIDS SWEAT PANTS – giá: 2.061.818 đồng

Bên cạnh những sản phẩm dành cho người lớn, BST TIGER GRAPHIC SERIES cũng mang đến những item dành riêng cho trẻ em. Đó là mẫu giày MEXICO 66 KIDS với phần đế chống trượt. Hoặc đó là những mẫu áo nỉ có họa tiết hổ thêu ở ngực trái với thiết kế tay áo raglan dễ cử động. Hay đó là chiếc quần nỉ được in họa tiết mặt hổ, hứa hẹn là những lựa chọn tuyệt vời cho trang phục của bé khi phối đồ cùng cả gia đình.