(VNmorningnews) − Nippon Paint đồng hành Dự án đường bích họa Việt Nam tươi đẹp góp phần làm đẹp mỹ quan đô thị, sau thời gian ngắn triển khai.

Mới đây, Nippon Paint đồng hành Dự án đường tranh bích họa Việt Nam tươi đẹp đã góp phần thay đổi những bức tường công cộng trên con đường trung tâm TPHCM như đường Võ Thị Sáu, Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng… được “thay áo mới”, sinh động hơn với những bức bích họa đa sắc về những điểm đến nổi tiếng của Việt Nam, với vịnh Hạ Long, công viên đá Ninh Thuận, cầu Rồng Đà Nẵng, phố cổ Hội An, ruộng bậc thang Tây Bắc…

nippon-paint-dong-hanh-du-an-duong-bich-hoa-viet-nam-tuoi-dep-1

Công trình đường tranh bích họa do Nippon Paint phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an TPHCM thực hiện, với tâm huyết vì một thành phố xanh – sạch – đẹp tặng nhân dân thành phố. Tổng diện tích tranh vẽ tường được thực hiện trên toàn thành phố đến 2.000 m2.

Đại diện Nippon Paint phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an TP HCM, cùng người dân bóc gỡ những quảng cáo sai phạm trên các bức tường công cộng, sau đó sơn vẽ các bức tranh.

nippon-paint-dong-hanh-du-an-duong-bich-hoa-viet-nam-tuoi-dep-3
Đại diện Nippon Paint, đoàn viên Đoàn Thanh niên Công an TP HCM và người dân bóc gỡ những quảng cáo trái phép trên tường.

“Việt Nam tươi đẹp” góp phần tạo điểm nhấn cho phố phường và lan tỏa cảm xúc tích cực, phòng ngừa tội phạm sử dụng các hình thức quảng cáo, rao vặt để tiếp cận người dân, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Đại diện hãng sơn cho biết, để tạo nên những bức tranh khắc họa chân thực cảnh quan tươi đẹp của Việt Nam, Nippon Paint cung cấp những màu sắc sơn đa dạng, tươi sáng và tinh tế đáp ứng yêu cầu của họa sĩ. Như cách chúng ta giữ gìn những vẻ đẹp ấy, Nippon Paint sử dụng sản phẩm sơn ngoại thất có độ bền cao để bảo vệ tranh bích họa “Việt Nam tươi đẹp” dài lâu.

nippon-paint-dong-hanh-du-an-duong-bich-hoa-viet-nam-tuoi-dep-5
Những bức tường thay màu áo mới, mang vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng và gần gũi của Việt Nam

Cũng theo đại diện Nippon Paint Việt Nam, chiến dịch “Việt Nam tươi đẹp” được Nippon Paint triển khai từ năm 2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội như: trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phát động trồng 10 triệu cây xanh, sơn sửa nhà cho mẹ Việt Nam anh hùng; thay đổi diện mạo mới cho đoàn tàu xe lửa tại Thảo Cầm Viên; mở lớp đào tạo kỹ thuật sơn cho thanh thiếu niên tại tỉnh Tiền Giang… Những công trình được Nippon Paint sơn lại sử dụng những sản phẩm sơn chất lượng cao, cho màu sắc tươi tắn, bền màu, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, thể hiện đúng tinh thần Sơn đâu cũng đẹp của sản phẩm.

nippon-paint-dong-hanh-du-an-duong-bich-hoa-viet-nam-tuoi-dep-2

Được thành lập từ năm 1881 tại Nhật Bản, đến nay tập đoàn Nippon Paint hiện diện tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ; trở thành thương hiệu sơn nổi tiếng tại châu Á – Thái Bình Dương. Nippon Paint cung cấp những sản phẩm sơn và chất phủ chất lượng Nhật Bản phục vụ ngành kiến trúc, trang trí nhà cửa, công nghiệp ôtô, tàu biển… cùng danh mục đa dạng sản phẩm xây dựng khác. 30 năm tại Việt Nam, sản phẩm Nippon Paint làm đẹp hàng triệu ngôi nhà Việt và cung cấp giải pháp sơn phủ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.