(Vnmorningnews) – Nhiều ưu đãi cho khách gửi tiết kiệm tại Sacombank từ 50 triệu đồng tại các điểm giao dịch Sacombank sẽ được tặng ngay lãi suất 0,3% một năm quy đổi thành tiền.

Sacombank triển khai chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi, quà tặng tri ân đến khách hàng khi gửi tiết kiệm từ nay đến 31/12. Chương trình nhằm khuyến khích người dùng hình thành thói quen tiết kiệm và chi tiêu thông minh, tích cực sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt.

Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch Sacombank từ 50 triệu đồng (kỳ hạn 6 – 36 tháng) sẽ được tặng phần tiền trị giá 0,3% lãi suất một năm. Ngoài ra, với mỗi 50 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm, khách hàng đồng thời nhận được một mã dự thưởng tham gia chương trình quay số. Tổng giá trị giải thưởng hơn 10,5 tỷ đồng bao gồm hai căn hộ chung cư cao cấp hai phòng ngủ tại TP HCM trị giá 3,5 tỷ đồng mỗi căn, hai ôtô điện VinFast VF e34 kèm pin, 20 xe máy điện VinFast Klara S 2022 kèm pin và 30 thẻ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng mỗi thẻ.

 

ưu đãi cho khách gửi tiết kiệm tại Sacombank

Khách chi tiêu qua thẻ Sacombank. Ảnh: Sacombank

Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ tổ chức thêm ba kỳ quay số trúng thưởng với tổng số lượng giải lên đến 297 chỉ vàng SJC. Để tham gia, người dùng cần thỏa một trong các yếu tố là mở mới tài khoản thanh toán hoặc số dư tài khoản đạt tối thiểu ba triệu đồng tại thời điểm chốt số liệu kỳ quay hay có phát sinh giao dịch nhận thanh toán qua VietQR.

Khách hàng có chi tiêu từ một triệu đồng tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi cũng sẽ có cơ hội được hoàn 2% giá trị giao dịch khi thanh toán bằng thẻ Sacombank. Với các giao dịch nhận tiền qua mã VietQR từ 200.000 đồng trở lên, người dùng sẽ được tặng 39.000 đồng. Người dùng đặt vé máy bay, tàu xe, khách sạn trên ứng dụng Sacombank sẽ có cơ hội được hoàn tiền 50%, tối đa 200.000 đồng. Chương trình áp dụng đến 31/12.

Để tận dụng hết các ưu đãi trên, khách hàng đăng ký gói Combo Đa Lợi của Sacombank để được trải nghiệm trọn gói các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại. Đại diện Sacombank nhận định, các gói sản phẩm của Sacombank có thể giúp người dùng tối ưu hóa các khoản chi tiêu, từ đó giúp quản lý dòng tiền hiệu quả hơn