(VNmorningnews) – Ngân hàng MB ra mắt dòng thẻ BE THE SKY thông qua hoạt động hợp tác cùng nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP vào đầu năm 2024. Đây là thẻ ngân hàng tiên phong Việt Nam kết hợp trực tiếp với các hoạt động của một nghệ sĩ.

MB ra mắt dòng thẻ BE THE SKY được cho là khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng, hướng đến mục tiêu mang đến những điều giá trị nhất cho những người đồng hành yêu mến.

ngan-hang-tmcp-quan-doi-mb-ra-mat-dong-the-be-the-sky-cho-gioi-tre-gen-z-5
Bộ thẻ Be the Sky bao gồm cả thẻ phi vật lý Skycloud và ba phiên bản thẻ vật lý: Daybreak, Starlight và Apeiron

Gần đây, MB luôn ở vị thế hàng đầu trên hành trình sáng tạo số, chuyển đổi số. Từ 2022 đến nay, MB liên tục ra mắt thị trường những sản phẩm độc đáo, thể hiện rõ sự am hiểu của doanh nghiệp về insight của giới trẻ.

Một số sản phẩm gắn liền với nhu cầu và phong cách sống của giới trẻ như: Bộ thẻ đa năng Hi Hybrid Zodiac cho các bạn trẻ yêu thích cung hoàng đạo, MB Mastercard Hi LoL cho team đam mê chiến game, MB JCB Hi ShopeeFood cho dân nghiền shopping online, đặt đồ ăn online,…. Những chiếc thẻ từ ngân hàng MB không chỉ tích hợp nhiều tính năng, ưu đãi hấp dẫn mà còn có sở hữu thiết kế đa dạng, bắt mắt cho các bạn trẻ thỏa sức lựa chọn, tự do thể hiện chất riêng.

Cụ thể, sở hữu thẻ MB Mastercard Hi Slay-dy đồng nghĩa với việc chủ thẻ “mở khoá” đặc quyền siêu tiết kiệm khi đăng ký các gói giải trí số chất lượng cao trên các nền tảng Netflix, Spotify Premium và Youtube Premium. Mọi trải nghiệm giải trí trở nên trọn vẹn hơn bởi chủ thẻ được hoàn đến 50% khi thanh toán dịch vụ giải trí số; hoàn tối đa 100.000 đồng khi đạt đủ doanh số chi tiêu trong kỳ sao kê. Chưa hết, tính năng miễn phí chuyển đổi trả góp của MB Mastercard Hi Slay-dy là điểm nhấn quan trọng. Cùng với đó là các đặc quyền miễn phí quản lý trả góp tháng đầu với kỳ hạn trả góp 3 tháng, miễn phí quản lý trả góp 2 tháng đầu với kỳ hạn trả góp 6 tháng. Đặc biệt là miễn phí phí quản lý trả góp 3 tháng đầu và giảm đến 50% phí tất toán trước hạn tại 3 tháng cuối với kỳ hạn 9 -18 tháng.

ngan-hang-tmcp-quan-doi-mb-ra-mat-dong-the-be-the-sky-cho-gioi-tre-gen-z-3
MB gửi đến khách hàng là chủ thẻ ưu đãi miễn phí chuyển đổi trả góp

Ngay sau thành công của Hi Slay-dy, MB tiếp tục mang đến một bước đột phá sáng tạo với sản phẩm Vòng thời trang thanh toán MB Stellar, mang đến bản sắc riêng cho người dùng khi tích hợp chip 2-in-1 vào phụ kiện vòng tay.

ngan-hang-tmcp-quan-doi-mb-ra-mat-dong-the-be-the-sky-cho-gioi-tre-gen-z-2

Với MB Stellar, người dùng có thể không cần thẻ ATM, điện thoại những vẫn có thể dễ dàng mua sắm, thanh toán hóa đơn ngay tại máy POS chỉ qua một lần chạm tay.