(VNmorningnews) – Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Công ty MISA đã chính thức ký kết hợp tác triển khai giải pháp tài chính số. Sự kiện này nhằm hỗ trợ cho quá trình vay vốn thường xuyên của doanh nghiệp để ổn định tài chính, phục vụ các hoạt động sản xuất và mở rộng kinh doanh.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Công ty MISA đã thống nhất hợp tác xây dựng các chương trình hỗ trợ vay vốn cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) thông qua Nền tảng kết nối vay vốn MISA Lending. Nền tảng đóng vai trò trung gian, kết nối các đơn vị gặp khó khăn trong vay vốn với mạng lưới các đối tác ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

ngan-hang-shinhan-viet-nam-va-cong-ty-misa-chinh-thuc-hop-tac-trien-khai-giai-phap-tai-chinh-so-1
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Công ty MISA đã thống nhất hợp tác xây dựng các chương trình hỗ trợ vay vốn cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Theo đó, khách hàng đang ứng dụng phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử của MISA có thể thực hiện vay vốn online 100% qua nền tảng MISA Lending mà không cần tài sản đảm bảo, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nguồn lực và chi phí.

Quy trình vay vốn trên nền tảng chỉ mất 5 phút thực hiện, rút ngắn thời gian phê duyệt cùng tỷ lệ vay vốn thành công cao gấp 8 lần so với hình thức cho vay truyền thống.

Với sự hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Công ty MISA này, hai bên đặt mục tiêu có thể đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động thường xuyên cho doanh nghiệp với hạn mức lên tới 2,2 tỷ đồng, lãi suất cạnh tranh và miễn phí rút vốn, phí trả nợ trước hạn.

Khách hàng có thể tìm được các chương trình ưu đãi lãi suất vay hấp dẫn từ Shinhan

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA khẳng định: “Sự hợp tác giữa MISA và Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính là cột mốc quan trọng và ý nghĩa, góp phần mang đến các sản phẩm tài chính số tốt nhất, giải quyết bài toán về thiếu vốn cho phần lớn SMEs. MISA cam kết sẽ song hành cùng Ngân hàng Shinhan Việt Nam tận dụng và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên. Từ đó, hướng tới mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và kiến tạo những giải pháp tiện ích giúp các doanh nghiệp tự tin gia tăng nguồn lực để nắm bắt kịp thời các cơ hội kinh doanh”.

ngan-hang-shinhan-viet-nam-va-cong-ty-misa-chinh-thuc-hop-tac-trien-khai-giai-phap-tai-chinh-so-8-2
MISA đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Tòa nhà văn phòng MISA tại lô A2.7, đường 30/4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, khẳng định vị thế và tiềm lực của MISA tại khu vực Miền Trung

Cùng hướng tới việc nhằm đem lại những tiện ích dành cho cộng đồng doanh nghiệp, ông Jung Kyung Won- Phó Tổng giám đốc đại diện Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Việc triển khai giải pháp tài chính số trên nền tảng MISA Lending sẽ giúp doanh nghiệp SMEs dễ dàng tiếp cận khoản vay, linh hoạt thủ tục, tiết kiệm thời gian so với phương thức vay truyền thống. Sự hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan Việt Nam và MISA thể hiện những nỗ lực cộng hưởng của hai bên trong việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt là khối khách hàng doanh nghiệp SMEs – một trong những phân khúc khách hàng trọng tâm mà Ngân hàng Shinhan Việt Nam luôn hướng đến. Hơn thế nữa, việc Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Công ty MISA  cùng hợp tác – MISA là một trong những nhà cung cấp giải pháp tài chính số uy tín tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan Việt Nam cũng đang nỗ lực đẩy mạnh mục tiêu chuyển đổi số toàn diện, mang đến khách hàng những giá trị vượt trội và bền vững.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa MISA và Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính là một bước đi quan trọng trong hành trình hợp tác giữa hai bên, nâng cao sức mạnh cộng hưởng và mang lại giải pháp tài chính số tiện ích cho doanh nghiệp. Trong tương lai, MISA và Ngân hàng Shinhan Việt Nam kỳ vọng sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng danh mục các lĩnh vực hợp tác để tối ưu hóa tiềm năng và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Được biết, Công ty MISA là doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp chuyển đổi số về tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp. Qua gần 30 năm hình thành và phát triển, MISA đã cung cấp giải pháp cho hơn 270.000 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể và gần 3,5 triệu khách hàng cá nhân. Đặc biệt, với tinh thần “Go Global”, các giải pháp của MISA hiện đã có mặt tại 22 quốc gia trên thế giới.

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG).

SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan.

SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE). Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. HCM.

ngan-hang-shinhan-viet-nam-va-cong-ty-misa-chinh-thuc-hop-tac-trien-khai-giai-phap-tai-chinh-so-2

Sau 30 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam.

Website: https://shinhan.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/shinhanbank.vn

Instagram: https://www.instagram.com/nganhangshinhan/