(VNmorningnews) – Ngân hàng OCB tặng voucher đến 8 triệu đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân dịp đầu năm 2024 ‘Khai xuân rước lộc’

Trong tuần lễ Khai xuân rước lộc, khách hàng nhận voucher có thể dùng để mua vàng tại PNJ trị giá 8 triệu đồng mỗi giải. Giải thưởng dành cho 5 doanh nghiệp đầu tiên có giao dịch tiền gửi từ 6 tỷ đồng với kỳ hạn tối thiểu 6 tháng tại ngân hàng, trong các ngày 19-23/2.

ngan-hang-ocb-tang-voucher-den-8-trieu-dong-dip-dau-nam-moi-2

Ngoài ra, từ nay đến hết 31/3, 20 doanh nghiệp đầu tiên chuyển tiền online thành công sẽ nhận ngay voucher Got It 500.000 đồng. Khách hàng mở mới tài khoản hoặc đăng ký dịch vụ ngân hàng số Omni Corp cũng nhận được voucher tương ứng với mỗi 2 tỷ tiền gửi (kỳ hạn từ 3 tháng) qua các kênh online, quầy giao dịch.

Doanh nghiệp khi tăng ròng tiền gửi không kỳ hạn (CASA) với mức 2-3 tỷ mỗi tháng sẽ nhận ngay voucher Got It trị giá 2 triệu đồng. Ở mức 3-5 tỷ sẽ nhận voucher 3 triệu đồng, từ 5 tỷ đồng trở lên sẽ nhận voucher 5 triệu đồng.

ngan-hang-ocb-tang-voucher-den-8-trieu-dong-dip-dau-nam-moi-3

Nhằm giúp đơn vị phát triển kinh doanh, ngân hàng triển khai gói “Lộc vay”, cung cấp vốn linh động trong thời gian phê duyệt 24 giờ cùng lãi suất từ 7,5% một năm, hạn mức cho vay lên đến 3.000 tỷ đồng. Doanh nghiệp còn có thể lựa chọn phương án giảm lãi suất vay lên đến 0,4% một năm theo điều kiện chương trình.

Với nhu cầu theo dõi, quản lý và sử dụng dòng tiền hiệu quả, doanh nghiệp SME có thể sử dụng gói “Lộc vận hành” từ gói giải pháp SME GreenBiz. Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp “xanh hóa” vận hành khi ứng dụng các giải pháp số hóa tài chính nhằm tối ưu chi phí, nâng cao tính thuận tiện, hạn chế xử lý chứng từ giấy, góp phần giảm thiểu nhiên liệu và khí thải, bảo vệ môi trường.

Hai gói “Lộc giao dịch” và “Lộc giao thương” tại ngân hàng OCB giúp doanh nghiệp bắt nhịp xu hướng tài chính công nghệ với tiện ích từ ngân hàng số Omni dành cho doanh nghiệp (Omni Corp). Các đơn vị được miễn nhiều loại phí: chuyển tiền trong nước và quốc tế, chi lương, nộp thuế điện tử. Doanh nghiệp ưu đãi tỷ giá đến 120 điểm cho khách hàng mới và giảm 10% phí cho tất cả dịch vụ tài trợ thương mại, tặng thêm 5 điểm tỷ giá trong ngày vàng thứ hai hàng tuần. Ứng dụng Omni Corp hiện cải tiến với 6 tính năng mới giúp cho việc quản lý, truy vấn tài khoản và thực hiện, tra cứu các giao dịch ngân hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

OCB còn có gói “Lộc tài khoản” giá trị lên đến 50 triệu đồng với 5.000 tài khoản số đẹp như ý như: tài khoản theo số hotline, mã số thuế, ngày thành lập, ngày sinh của chủ doanh nghiệp…

Theo phân tích các chuyên gia, lãi suất hiện nay ở mức thấp. Việc nắm bắt các chương trình khuyến mại của ngân hàng cũng là cách để các doanh nghiệp tối ưu tài chính, tận dụng cơ hội đón đầu làn sóng tiêu dùng, mua sắm dịp đầu năm.