(Vnmorningnews) – Phần 7 mang tên Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One đã có buổi công chiếu sớm tại Rome (Italy) vào tối ngày 19/6 vừa qua. Ngay sau khi bộ phim kết thúc, giới phê bình đã lên tiếng khen ngợi tác phẩm điện ảnh hành động mới của Tom Cruise và tự tin rằng bộ phim sẽ hút phòng vé trong năm nay.

Phần phim mới nối tiếp các sự kiện của Fallout, trong đó Ethan Hunt do Tom Cruise thủ vai cùng nhóm đặc vụ bí mật cứu thế giới khỏi ngày tận thế hạt nhân giữa loạt vấn đề nan giải. Bộ phim được kì vọng tiếp nối thành công của các phần phim trước để mang về doanh thu cao tại phòng vé toàn cầu. Trước đó, bản phát hành năm 2018 là phần phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim với gần 800 triệu USD doanh thu.

Mission: Impossible 7 dự đoán sẽ là phim bom tấn

Cây viết Mike Ryan của Uproxx dành nhiều lời khen ngợi cho phần phim mới Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One, miêu tả bộ phim là “quyết định đầy tham vọng của Christopher McQuarrie về AI và con đường nguy hiểm mà chúng ta đang đi”.

Đồng tình với Mike Ryan, tờ báo ScreenRant cho rằng đây là phần phim hay nhất trong toàn bộ loạt phim. Với AI (trí tuệ nhân tạo) là phản diện, Mission: Impossible mang tới một góc nhìn đáng sợ về tương lai khiến khán giả lập tức bị cuốn hút và không thể thoát ra.

“Phần mới làm tốt công việc của mình, đồng thời tạo cảm giác như đang thiết lập cho một phần phim tiếp theo phía sau”, Kate Erbland – biên tập viên điều hành của Indie Wire – nhận xét.

Mission: Impossible 7 -1

Ngoài ra, những cảnh hành động trong phim đều được khen ngợi hết lời và cho rằng hoàn toàn xứng đáng với sự chờ đợi của những người hâm mộ. Ngoài những cảnh hành động, phần nội dung cũng được cho là thú vị và kịch bản được phát triển có chiều sâu. Đây là một điểm cộng lớn đối với một bộ phim hành động.

Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 14/7 tới.