(VNmorningnews) – Honda Việt Nam khuyến mại đối với các dòng xe ô tô Honda City, Honda BR-V, Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord từ ngày 7 đến 30/9/2023.

Honda Việt Nam khuyến mại hỗ trợ cao nhất đến 150 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối cho khách hàng mua xe CR-V. Mức khuyến mại này chưa kể 50% hỗ trợ lệ phí trước bạ từ chính phủ.

Honda Việt Nam cũng khuyến mại ở các mẫu xe khác như BR-V G: hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ;  City L/G, BR-V L và Civic RS: hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT)…

TT

Mẫu xe

Giá trị khuyến mại

(Hỗ trợ bởi HVN và Nhà Phân phối Ô tô)

Điều kiện áp dụng

1

City L/G

– 50% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT)*

(Bên cạnh 50% hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Chính phủ)

– Nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối.

Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda City L/G hoặc Honda BR-V L/G hoặc Honda CR-V hoặc Honda Civic RS hoặc Honda Accord và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 7 đến hết ngày 30/9/2023

2

BR-V L

– 50% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT)*

– Nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối.

3

BR-V G

– 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT)*

– Nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối.

4

CR-V

– Hỗ trợ 150.000.000 đồng tiền mặt

(Bên cạnh 50% hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Chính phủ)

– Nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối.

5

Civic RS

– 50% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT)*
– Miễn phí 01 năm bảo hiểm thân vỏ (không bao gồm VAT).
– Nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối.

6

Accord

Trong các sản phẩm trên, Honda City thế hệ thứ 5 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam mang đến một mẫu xe sedan “Thể thao hơn, An toàn hơn”.

Thiết kế thể thao, cá tính hơn với tạo hình ngoại thất khuếch tán làm tăng độ khoẻ khoắn, la zăng mới với thiết kế phong cách hơn, nội thất bọc da sang trọng (RS, L), hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING trên tất cả các phiên bản cùng với hệ thống kết nối viễn thông Honda CONNECT được trang bị trên phiên bản RS.

Honda BR-V: Với ý tưởng mang đến một mẫu “Chuyên cơ mặt đất”, Honda BR-V là sự kết hợp của một chiếc SUV cá tính, một chiếc MPV đa dụng cùng với cảm giác lái hứng khởi với trang bị động cơ 1.5L DOHC i-VTEC, cho công suất cực đại 119 Hp/6.600 rpm mạnh nhất phân khúc.

Honda BR-V đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING trên tất cả các phiên bản đầu tiên trong phân khúc, cùng hệ thống quan sát làn đường Honda LaneWatch (bản L). Mẫu ô tô đã đạt chứng nhận An toàn 5 sao trong thử nghiệm va chạm được tiến hành bởi Chương trình đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP).

Honda CR-V: Phiên bản Honda CR-V hiện tại vinh dự được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn sở hữu thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO cùng nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là ô tô Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến.

honda-viet-nam-khuyen-mai-doi-voi-nhieu-dong-o-to-trong-thang-9-2

Đồng thời, mẫu xe này được xướng tên trong Top 10 xe bán chạy trên toàn cầu (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới) và Top 3 xe bán chạy nhất trong phân khúc Crossover cỡ C tại Việt Nam năm 2022.

Honda Civic RS:  Mẫu xe Honda Civic là đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Honda Civic RS sở hữu diện mạo đậm chất thể thao cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO, đảm bảo an toàn tuyệt đối với Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING và Hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT.

Trong năm 2022, Honda Civic được vinh danh 3 giải thưởng trong phân khúc sedan hạng C gồm “Ô tô của năm 2022”, “Xe của năm 2022” do liên minh OtoFun-OtoSaigon tổ chức và giải “Vô lăng xe phổ thông 2022” do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức.

Honda Accord: Kể từ khi ra mắt, Honda Accord đã ghi dấu ấn sâu sắc với người dùng nhờ thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đậm chất thể thao. Mẫu xe này cũng được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO cho khả năng vận hành mạnh mẽ, vốn là điểm đặc trưng của các dòng xe Honda.

Đồng thời, trang bị hệ thống Honda SENSING giúp mang đến cho khách hàng một mẫu xe cao cấp về chất lượng và bảo vệ toàn diện cho người lái, hành khách trên xe cũng như người đi đường và các phương tiện xung quanh.