Skip to content

Hội An nằm top 7 điểm đến thịnh hành nhất thế giới năm 2024

(VNmorningnews) – Trang du lịch nổi tiếng Travel Off Path của Mỹ vừa thông tin Hội An nằm trong top 7 điểm đến thịnh hành nhất thế giới năm 2024. Đây là Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận ở tỉnh Quảng Nam của Việt Nam.

Trang web Travel Off Path của Mỹ chia sẻ, Việt Nam đang rất được du khách Mỹ yêu thích nhờ vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục, văn hóa đa dạng, đồ ăn ngon, chi phí tiêu dùng phải chăng và những thành phố tuyệt vời. Hội An là một trong những thành phố tốt nhất ở Việt Nam, nổi tiếng với Phố cổ được bảo tồn tốt và sự pha trộn độc đáo của nhiều ảnh hưởng văn hóa, từ Trung Quốc đến Pháp.hoi-an-nam-top-7-diem-den-thinh-hanh-nhat-the-gioi-nam-2024-1

Hội An này cũng được tờ South China Morning Post (SCMP) của Hồng Kông (Trung Quốc) đưa vào một trong số 9 thành phố có bãi biển đẹp nhất. Thành phố này cũng nằm trong số 25 thành phố đẹp nhất thế giới do Travel + Leisure bình chọn.

Trong danh sách 7 điểm đến thịnh hành nhất năm nay còn có Cuba, Mauritius, Siem Reap của Campuchia, Chiang Mai của Thái Lan, Grand Cayman của Quần đảo Cayman và Fes của Maroc.

Copyright©2024 VN MORNING NEWS - Ghi rõ nguồn 'VNMorningNews.com' khi phát hành lại thông tin từ website này.

Secured By miniOrange