(Vnmorningnews) – Sau hai mùa thành công và để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng yêu nhạc, chương trình ‘Giao lộ thời gian’ do FPT Play sản xuất ra mắt mùa 3 với nhiều sự đổi mới, mang nhạc xưa đến gần hơn với công chúng trẻ.

Giao lộ thời gian mùa 3

Nhật Thủy, Quỳnh Anh sẽ tham gia Giao lộ thời gian mùa 3.

Chương trình “Giao lộ thời gian” với những màn đổi hít ấn tượng của các nghệ sĩ nhiều thế hệ sẽ trở lại với khán giả truyền hình vào tối thứ Bảy tuần thứ 2 và tuần thứ 4 mỗi tháng, bắt đầu từ ngày 15/7.

Kế thừa và phát triển những nét đặc sắc tạo nên dấu ấn trong 2 mùa trước, mùa 3 của Giao lộ thời gian sẽ mang đến sự đột phá trong phong cách âm nhạc và hình thức trình diễn.

Lựa chọn những ca khúc “vang bóng một thời” là điểm nhấn chính, chương trình sẽ là sự giao thoa giữa nhiều bản nhạc xưa cùng loạt ca khúc hiện đại trong các bản phối đặc biệt. Những ca khúc tưởng chừng như đã quen thuộc sẽ được khoác lên mình thanh âm mới bởi bàn tay biến tấu tài ba của Giám đốc âm nhạc Dương Cầm.

Giao Lộ Thời Gian không chỉ đặt ra thử thách cho các ca sĩ mà còn là bài toán khó với chính Giám đốc âm nhạc. Tiêu chí đặt ra của phiên bản mới là làm thế nào để những ca khúc dù hiện đại hay đã quen thuộc với nhiều thế hệ đều phải khác biệt hơn so với bản gốc cũng như phù hợp với từng ca sĩ thể hiện. Chính vì thế mà trong mùa 3 này, những bản nhạc xưa cùng ca khúc đương đại sẽ có sự kết hợp đặc biệt, tạo cảm hứng cho khán giả ở mọi lứa tuổi khi thưởng thức âm nhạc”, nhạc sĩ Dương Cầm, Giám đốc âm nhạc của chương trình cho biết.

Giao lộ thời gian mùa 3 2
Điểm thú vị của Giao Lộ Thời Gian mùa 3 nằm ở ba gương mặt nghệ sĩ trẻ Phạm Đình Thái Ngân, Nhật Thủy (Quán quân Vietnam Idol 2014) và Quỳnh Anh (Á quân Sao Mai 2019).

Đây sẽ là ba “sứ giả” âm nhạc xuất hiện xuyên suốt trong tất cả số phát sóng mùa 3 của chương trình. Những câu chuyện kể bằng giai điệu thuộc nhiều chủ đề sẽ được các nghệ sĩ truyền tải đến khán giả một cách sống động, mang đậm tinh thần tuổi trẻ.

Nhân tố hấp dẫn khiến khán giả phải chờ đợi đến mỗi số của chương trình chính là những giọng ca nổi tiếng, theo đuổi đa dạng dòng nhạc và phong cách biểu diễn như Võ Hạ Trâm, Thanh Duy Idol, Hà Lê, Quốc Thiên, Bùi Lan Hương hay Mai Tiến Dũng…

Đến với Giao Lộ Thời Gian mùa 3, các nghệ sĩ sẽ vượt qua giới hạn của bản thân để thăng hoa cùng những ca khúc đã ăn sâu vào tâm trí khán giả nhưng nay được “thay màu áo mới” bằng những bản phối phá cách.

Đặc biệt chỉ có ở mùa 3, loạt nhân vật khách mời ngồi ghế bình luận như NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Lực hay những nghệ sĩ, KOLs có tình yêu mãnh liệt dành cho dòng nhạc xưa sẽ cùng host của chương trình – MC Đinh Tiến Dũng – chia sẻ cảm nhận khi thưởng thức những ca khúc bất hủ, qua cách cảm nhận và thể hiện của những nghệ sĩ trẻ.

Số đầu tiên của “Giao lộ thời gian” mùa 3 với sự góp mặt của ca sĩ Thanh Duy sẽ lên sóng vào 20 giờ thứ Bảy, ngày 15/7 trên FPT Play.